Ngày 9 Tháng 10, 2018 | 01:26 PM

Quỳnh búp bê tập 16 tối nay: Không còn "làm gái" nhưng quá khứ luôn ám ảnh Lan và Quỳnh

GiadinhNet – Tập 15 Quỳnh búp bê phát sóng tối qua 8/10 đã khép lại phần 1 và phần 2 của bộ phim bắt đầu từ tập 16 tối nay, tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn.


Quỳnh bật khóc khi gặp lại Lan đang làm nghề may ở quê nhà.

Quỳnh bật khóc khi gặp lại Lan đang làm nghề may ở quê nhà.

Tập 15 Quỳnh búp bê lên sóng VTV3 vào tối 8/10 có nhiều tình tiết kịch tính, đúng như dự đoán trước đó của khán giả sau khi tập 14 kết thúc. Tập phim mở đầu với cảnh Quỳnh (Phương Oanh) và Cảnh (Doãn Quốc Đam) cùng thoát khỏi động Thiên Thai.

Những tưởng, hai người sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, từ bỏ chốn ô nhục, tội phạm. Nhưng giấc mơ đã tan vỡ. Cảnh bị đám giang hồ truy sát khi đang lên kế hoạch cùng Quỳnh lên tàu. Tay anh ôm chặt đứa con của Quỳnh không rời, chịu mọi đón đau để không làm ảnh hưởng đến đứa trẻ. Cảnh bị đánh đến thừa sống thiếu chết, còn đứa con trai của Quỳnh bị đám giang hồ bắt đi.

Quỳnh thẫn thờ trở về khi không biết Cảnh đã đi đâu, cô gặp lại Lan, nhưng đúng lúc đó, một thông tin như từ trên trời rơi xuống là Cảnh đã chết. Theo lời của Nghĩa, Cảnh đã bị tàu đâm phải, không ai biết thông tin gì thêm.

Trong khi đó, Thiên Thai bị xóa sổ sau khi cha con Phong - Cấn bị bắt quả tang giao dịch hàng trắng.

Trong trích đoạn tập 16 hé lộ nhiều tình tiết mới liên quan đến Quỳnh và Lan. Sau khi thoát khỏi Thiên Thai, Quỳnh đến gặp Lan, giờ đây đang an phận với tiệm may ở quê nhà để kiếm sống qua ngày. Cũng tại đây, Quỳnh chứng kiến cảnh Lan đau đớn tận cùng vì bị mẹ ruột ruồng bỏ, không coi Lan là con khi biết cô từng đi làm gái.

Đồng cảm với người chị mang nhiều ân nghĩa, Quỳnh cũng được dịp bày tỏ quá khứ ám ảnh của mình khi cô bị cha dượng hiếp dâm, mẹ đẻ nghi oan, ruồng rẫy. Giờ đây họ không còn phải đi làm gái nhưng cả Quỳnh và Lan đều không dễ buông bỏ quá khứ.

Liệu Cảnh có chết một cách bi thảm như thông tin mà Quỳnh đã nhận được? Cuộc sống của cô và Lan sau biến cố của Thiên Thai bi đát thế nào? Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi tập 16 Quỳnh búp bê phát sóng vào lúc 21h40 tối nay (9/10) trên kênh VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC