Ngày 21 Tháng 11, 2018 | 04:00 PM

"Quỳnh búp bê" hé lộ làm phần 2, fan ăn mừng vì Cảnh soái ca đã trở lại

Kết thúc "Quỳnh búp bê" được đánh giá là nhẹ nhàng, vừa đủ. Đặc biệt, sự xuất hiện của Cảnh soái ca ở những giây cuối phim được đông đảo khán giả quan tâm.

Phim Quỳnh búp bê đã kết thúc với tập 28 phát sóng tối 20/11. Sau nhiều tranh cãi, cuối cùng Quỳnh búp bê chọn cái kết có hậu. Quỳnh cùng con trai về miền biển sinh sống, tránh xa mọi điều tiếng, thị phi. Lan bất ngờ tỉnh lại sau chuỗi ngày hóa điên, My sói bị công an bắt vì tàng trữ ma túy. Tên bố dượng biến thái - kẻ khiến cuộc đời Quỳnh rơi vào bi kịch - đã phải trả giá bằng mạng sống.

Cảnh kết phim "Quỳnh búp bê"

Ngay sau đó, nhiều khán giả đã chia sẻ suy nghĩ về kết thúc viên mãn của bộ phim. Trong đó, có quan điểm cho rằng sau nhiều gian truân, Quỳnh hay Lan đều xứng đáng có hạnh phúc như vậy.

"Tôi thấy phim hay, kết hợp lý, chúc mừng thành công của phim Quỳnh búp bê", khán giả Huyền Thương cho biết.

"Phim hay các tác phẩm nghệ thuật nói chung của Việt Nam luôn hướng thiện và có tính nhân văn sâu sắc. Bởi vậy kết thúc thường có hậu để người ta hướng về một tương lai tươi sáng" - khán giả Dương Hoa cho biết - "Cá nhân mình thấy kết thúc mặc dù hơi vo tròn nhưng như vậy là vừa đủ. Một bộ phim hay, diễn xuất của các diễn viên đều tới nên xem chạm tới được cảm xúc".

Nhân vật Cảnh xuất hiện ở những giây cuối phim

Tuy nhiên, chia sẻ về cái kết này, nhiều khán giả đã thể hiện sự chờ mong với một phần phim mới, bởi vẫn còn khá nhiều nhân vật bị bỏ ngỏ, nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Ví dụ như Phong Cấn sau khi ra tù sẽ ra sao? Quỳnh sẽ lựa chọn Cảnh hay Thịnh? Kết cục của một số nhân vật phụ như Nghĩa hay Kiên cũng gây tò mò.

Trên thực tế, ê-kíp sản xuất đã tạo một cái kết mở cho Quỳnh búp bê với hình ảnh nhân vật Cảnh bất ngờ xuất hiện ở những giây cuối, kèm dòng chữ “Hết phần 1”. Chi tiết này vừa làm thỏa mãn sự mong đợi của fan vừa trả lời cho câu hỏi: "Cảnh còn sống không?". Đặc biệt, nó cũng mở ra khả năng ê-kíp sản xuất sẽ làm phần 2 của phim.

Sự xuất hiện của Cảnh nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực của khán giả. Phần đông người xem đều thấy hài lòng về cái kết nhẹ nhàng, nhân văn. Bên cạnh đó, với phần 2, nhiều khán giả còn dự đoán bộ phim sẽ đề cập tới mối tình tay 3 giữa Quỳnh - Cảnh - Thịnh.

Phần ngoại truyện của Quỳnh búp bê sẽ lên sóng vào 23h hôm nay (21/11) trên VTV Giải trí. Mời quý vị chú ý đón xem!

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC