Ngày 10 Tháng 8, 2018 | 04:00 PM

Phim Ngày ấy mình đã yêu: 'Bật mí' đầy đủ màn 'chửi như hát' của Bảo Thanh khiến cư dân mạng thích thú

Cư dân mạng vô cùng tò mò Sol (Bảo Thanh) đã dằn mặt người yêu của Mr. Cần Trô như thế nào trong tập 18 "Ngày ấy mình đã yêu" để cho 3 chàng trai phải cùng lúc trúng tiếng sét ái tình như vậy?

Trong tập 18 Ngày ấy mình đã yêu, không chỉ có sự tái xuất thảm hại của Mr. Cần Trô (Xuân Nghị) mới gây sốt mà màn chửi như hát hay của Sol (Bảo Thanh) khi thấy Đức "Cần Trô" bị cô người yêu răng hô "đá" vì nghèo cũng được mọi người chú ý.

Cụ thể là khi đang đi hẹn hò cùng Long và chứng kiến cảnh "cursh" cũ bị người yêu tát vào mặt rồi tuyên bố chia tay, bất bình vì hình ảnh làm "mất mặt chị em" này, Sol lao ra chửi xối xả vào mặt cô gái đó. Thế nhưng có thể là để làm dịu bớt sự "hùng hổ" của Sol để 3 chàng trai bên cạnh dễ bề trúng tiếng sét ái tình mà đạo diễn chỉ để cô nàng mắng được 2 câu, còn lại thì được tắt tiếng và lồng nhạc.

Tuy nhiên, có lẽ chính bản thân đạo diễn cũng không ngờ được hành động lại gợi lên sự tò mò vô cùng lớn từ phía khán giả, không biết là Sol đã nói những gì mà khiến cho cả Mr. Cần Trô lẫn Long và Đô (Chí Thiện) đều phải lấy tay che mắt rồi ôm ngực vì "nhũn tim" như vậy?

Khá nhiều fan hâm mộ của phim đã trực tiếp nhắn tin hỏi biên kịch của Ngày ấy mình đã yêu. Đáp lại niềm mong mỏi của "con dân giang hồ", biên kịch phim đã hào phóng bật mí bài chửi "500 chữ liền tù tì không trùng không lặp" của Sol trên trang cá nhân của mình:

Đoạn trích lời thoại Sol chửi "em gái hô" bội bạc để bảo vệ Mr. Cần Trô:

"Sol: Cô em làm xấu mặt hình tượng phụ nữ quá, nên chị đây phải chấn chỉnh lại. Đã lăng nhăng còn lớn tiếng là không được. Đã lớn tiếng mà lại còn động tay động chân thì là cái thứ không biết điều. Mà không biết điều với ai chứ không biết điều với "huynh đệ" của chị (vỗ vỗ vai Đức) thì chị không bỏ qua đâu…

Long nhìn Sol đầy kinh ngạc. Trong khi Đức - Mr. Cần Trô thừ người ra.

Đô đờ ra nhìn Sol, đột nhiên cảm giác tim đập thình thịch. Anh vội giơ tay lên ngực.

Cô gái: Không bỏ qua thì làm sao? Làm gì được nhau nào. Cái loại làm đàn ông chạy mất dép như chị thì có tư cách dạy dỗ ai?

Sol (trỏ xuống giày): Nhìn thấy không? Dép chị còn nguyên nhé. Nhưng em ăn nói không cẩn thận có khi dép của chị tự tìm đường vả lên cái mặt em đấy.

Long, Mr. Cần Trô tròn xoe nhìn Sol mặt rất "gấu" đe dọa cô kia.

Đô, tim càng đập mạnh hơn, mặt đầy say mê hơn.

Sol: Chị đây có thể làm đàn ông sợ thật, nhưng chị ngay thật với tình cảm của mình. Tình cảm của chị không tỉ lệ với độ dày mỏng với ví tiền người khác.

Cô gái: Chị… Chị…

Sol (phẩy tay): Muốn nói thì nói, muốn đi thì phắn đi. Nhưng mà chị dặn này, ngay cả bản chất có lưu manh hám tiền thật, thì cũng đừng khắc từng chữ lên mặt thế. Đàn ông có phải ai cũng mù chữ đâu!

Long (phì cười). Đô (gật gù ủng hộ kịch liệt)."

Sau khi xem xong đoạn thoại đầy đủ này, khá nhiều cư dân mạng đã tỏ ra tiếc hùi hụi vì "thoại đắt giá thế này mà không được lên sóng". Bù lại vào đó, biên kịch tiết lộ thêm là sắp tới Mr. Cần Trô sẽ còn trở lại với phim đều đều khiến khán giả phần nào cảm thấy an ủi.

Ngày ấy mình đã yêu phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên VTV3.

Theo MASK

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC