Ngày 15 Tháng 5, 2019 | 08:00 AM

Phát hiện ra "thần đồng" showbiz Việt Dương Thanh Vàng qua "Quả cầu bí ẩn"

  MỚI NHẤT

Trả lời đúng liên tiếp hàng loạt câu hỏi, diễn viên Dương Thanh Vàng khiến đồng đội bất ngờ bởi sự thông minh trong chương trình "Quả cầu bí ẩn".

Tập 11 chương trình Quả cầu bí ẩn có sự tham gia của 4 diễn viên: Dương Thanh Vàng, Lê Dương Bảo Lâm, Quách Ngọc Tuyên cùng Puka. Với tiêu chí "kính lão đắc thọ", diễn viên Quách Ngọc Tuyên được đồng đội "vinh danh" làm đội trưởng.

Câu hỏi số 1 - "Trong bộ phim Inside Out của hãng Pixar, cô bé Riley không chịu sự chi phối của cảm xúc nào?". Diễn viên Lê Lâm hoảng hốt vì chưa xem bộ phim này, nhưng cuối cùng anh đã chọn đúng đáp án "đố kị". Lê Lâm tự nhận mình là "không thông minh" nhưng "nhận được phước lành" đã vượt qua câu 1. Câu hỏi trực quan số 2 "Bảy Chú Lùn làm nghề gì?" khiến cho diễn viên Lê Lâm thêm 1 lần hoảng hốt và cắt sai ở lượt đầu tiên.

Diễn viên Dương Thanh Vàng trở thành người tiếp theo "chiến đấu" với Quả cầu bí ẩn . Để ủng hộ Vàng, diễn viên Puka đã thể hiện một ca khúc "bá đạo". Câu hỏi số 3 về đếm số lượng hình vuông, Dương Thanh Vàng đã dứt khoát cắt các đáp án sai khi tính nhẩm rất nhanh. Thừa may mắn xông lên, Vàng đã chọn đáp án "Gan" cho câu hỏi "Ở cơ thể người bình thường, nội tạng nào nặng nhất?".

Ở cấp độ 2, câu hỏi số 5 "Có bao nhiêu quân tốt trong bộ cờ của môn cờ vua?", Dương Thanh Vàng bình tĩnh, phân tích ngắn gọn để chọn đúng đáp án "16". Chiến thắng liên tiếp 3 câu, đồng đội "ngỡ ngàng" trước sự thông thái của diễn viên Dương Thanh Vàng.

Thanh Vàng tiếp tục đã đoán chính xác câu hỏi "Đâu không phải là nhân vật trong các tác phẩm văn học của nhà văn Nam Cao?", việc đó khiến anh dễ dàng loại đi các phẩm của Nam Cao, chọn đúng đáp án "Chị Dậu". Dương Thanh Vàng phân tích nhân vật "Chị Dậu" nằm trong tác phẩm "Tắt Đèn" của tác giả Ngô Tất Tố.

MC Ngô Kiến Huy bày tỏ lòng ngưỡng mộ về trí thông minh của Dương Thanh Vàng. Còn Vàng hy vọng chương trình đừng hỏi về âm nhạc vì đó là điểm yếu của mình. Câu hỏi số 7 "Núi nào không thuộc Thất Sơn ở An Giang?" đã "đánh bại" anh. Tuy dừng lại ở câu hỏi số 7 nhưng Dương Thanh Vàng xuất sắc là người chơi trả lời đúng nhiều câu nhất trong chương trình.

Điều đặc biệt, diễn viên PuKa không tham gia chiến đấu vì quả cầu số 8 chỉ có đội trưởng mới được quyền "khai mở". Cả 3 thành viên phải "dìu dắt" đội trưởng Quách Ngọc Tuyên ra chiến đấu với "bé bự". Tuyên cảm thấy áp lực vì sợ cắt sai "mấy nhỏ sẽ chửi".

Quản gia Ngô Kiến Huy đã ngỏ lời tặng phần quà trị giá 30 triệu đồng để mua lượt đi cuối cùng của đội nhưng không thành công. Cuối cùng, câu hỏi số 8 "Dãy số nhị phân 1001010 có giá trị bao nhiêu trong hệ thập phân?" đã "đánh bại" đội trưởng.

Chương trình Quả cầu bí ẩn được phát sóng lúc 20h00 chủ nhật hàng tuần trên VTV3. Tập 12 sẽ phát sóng vào chủ nhật (ngày 19/05/2019).

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC