Ngày 20 Tháng 6, 2017 | 03:20 PM

Ốc Thanh Vân ê chề, nhục nhã vì bị phát hiện ngoại tình

Ốc Thanh Vân vào vai người phụ nữ ngoại tình, rồi bị chồng phát hiện trong tiểu phẩm "Nhật ký của Huyền".


Ốc Thanh Vân vào vai người phụ nữ ngoại tình, rồi bị chồng phát hiện trong tiểu phẩm Nhật ký của Huyền.

Ốc Thanh Vân vào vai người phụ nữ ngoại tình, rồi bị chồng phát hiện trong tiểu phẩm "Nhật ký của Huyền".

Với chủ đề "Tác phẩm văn học", đạo diễn Xuân Trang đã ra mắt vở diễn mang tên "Nhật ký của Huyền", được lấy cảm hứng từ tác phẩm “Làm đĩ” của nhà văn Vũ Trọng Phụng trong chương trình "Kịch cùng Bolero" tối 19/6.

Bối cảnh của tác phẩm diễn ra trong giai đoạn xã hội thành thị Việt Nam đang Âu hóa một cách nửa vời, đầy rẫy sự nhốn nháo, lừa lọc và sa đọa. Tác phẩm nói về cuộc đời của Huyền ( Ốc Thanh Vân đóng) – cô gái được sinh ra trong một gia đình giàu có, cha làm việc cho Tây nhưng lại cực kỳ hủ bại, thường hay dẫn gái về nhà. Chứng kiến những điều đó khá sớm nên từ nhỏ Huyền luôn bị tò mò, thắc mắc về những vấn đề giới tính nhưng không ai chịu giải thích cho cô.

Rồi một ngày cô ngã vào vòng tay Lưu (Thanh Duy đóng) - một người anh họ xa đang trọ học tại nhà. Mối tình vụng dại kết thúc bi thảm, Lưu tự tử chết bằng thuốc phiện, Huyền bị ép gả cho Tham Kim (Xuân Trang đóng). Do Kim bị mắc bệnh giang mai, không muốn lây cho vợ nên anh và Huyền dù cưới nhau đã lâu nhưng chưa làm lễ hợp cẩn, động phòng thực sự.

Trong thời gian sống cùng với Kim, Huyền nhiều lần dan díu cùng với Tân một đại gia giàu có, đào hoa và cũng là bạn của Kim. Khi bị phát hiện ngoại tình, Tân không ngại thừa nhận nhiều lần ngủ với vợ của bạn nhưng gã lật mặt cho rằng Huyền là loại gái thất tiết trước khi về nhà chồng. Huyền nhục nhã ê chề vì bị chồng ép viết đơn thừa nhận ngoại tình và bị "giáng" xuống thân phận tôi đòi trong nhà. Huyền quyết định bỏ đi để tìm Tân trả thù nhưng cô không tìm được, tiền cạn, bước đường cùng khiến Huyền bắt đầu cuộc đời trụy lạc.

Toàn bộ “nhật ký đau thương” của Huyền được đạo diễn Xuân Trang thể hiện qua 3 lát cắt, đó là lúc Huyền gặp Lưu, Huyền ngoại tình với Tân khi đang sống cùng Kim và cuối cùng là Huyền lúc trở thành gái điếm.

Theo Báo Giao thông

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC