Ngày 27 Tháng 7, 2017 | 10:32 AM

Ốc Thanh Vân cúi đầu cảm ơn cô bé 10 tuổi vì múa ballet xúc động

Ốc Thanh Vân khóc nức nở trước màn trình diễn ballet đầy xúc động của Hoàng Vân. Cô cúi đầu nói cảm ơn và trân trọng tài năng của cô bé.

Tập 12 chương trình Tiếu lâm tứ trụ được phát sóng tối 26/7 với chủ đềTrường em. Thí sinh Hoàng Vân gây ấn tượng với tiết mục múa ballet Vũ điệu tình bạn. Tiết mục lấy ý tưởng của HLV Đại Ngọc Trâm, kể về cô bé bị bạn học tẩy chay, cô lập nên đành tập múa một mình.

Một ngày, Hoàng Vân giúp đỡ cô bạn bị thương khi cả 2 đang thách đấu. Múa đã gắn kết các cô bé và cảm xúc được đẩy lên cao trào với động tác đi ngược “nguyên lý vận động tự nhiên của cơ thể”.

Hoàng Vân gây ấn tượng bởi vũ đạo và diễn xuất. Ảnh: Jet.
Hoàng Vân gây ấn tượng bởi vũ đạo và diễn xuất. Ảnh: Jet.

Bằng ngôn ngữ cơ thể uyển chuyển, nhẹ nhàng, Hoàng Vân và các bạn phụ diễn đã kể nên câu chuyện xúc động về tình bạn. Kết thúc màn trình diễn, bộ 3 giám khảo lặng người, cặp đôi HLV Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm động viên nhau “không khóc” nhưng họ không giấu niềm tự hào trước thí sinh xuất sắc.

Cả 2 cũng không quên cảm ơn biên đạo Huỳnh Mến đã tập luyện cho các bé.

Giám khảo Ốc Thanh Vân nghẹn ngào nói Hoàng Vân thực sự là một nghệ sĩ và chị trân quý sự hy sinh của những nghệ sĩ vất vả trên sân khấu.

“Để có những phút giây nhảy múa trên sân khấu là bao ngày tháng tập luyện. Để có một bản nhạc bên cây đàn dương cầm, cũng phải mất nhiều năm tháng. Tiết mục của con không dài, không có lời thoại nhưng nội tâm của con đã thể hiện đầy đủ”, Ốc Thanh Vân nói và đứng dậy cúi người cảm ơn Hoàng Vân.

Ốc Thanh Vân không tiếc lời khen thí sinh 10 tuổi. Ảnh: Jet.
Ốc Thanh Vân không tiếc lời khen thí sinh 10 tuổi. Ảnh: Jet.

Diễn viên Đình Toàn tiếp lời: “Khi tiết mục kết thúc, chú muốn đứng lên vì xúc động. Sau xiếc, múa là thể loại đòi hỏi diễn viên phải khổ luyện và hy sinh rất nhiều vì tuổi thọ của nghề không nhiều. Con thổi hồn được vào tiết mục, mang đến những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời dành tặng khán giả”.

Đại Nghĩa đánh giá: “Không cần phải nói bằng lời, chỉ bằng ngôn ngữ hình thể nhưng con đã thể hiện quá xuất sắc”.

Trước những lời có cánh của giám khảo, không bất ngờ khi Hoàng Vân nhận được 3 điểm 10 và 9,4 điểm từ khán giả trường quay. Kết quả, cô bé 10 tuổi xuất sắc giành giải nhất tuần.

Vợ chồng diễn viên Hoàng Mèo hồi hộp theo dõi tiết mục của học trò. Ảnh: Jet
Vợ chồng diễn viên Hoàng Mèo hồi hộp theo dõi tiết mục của học trò. Ảnh: Jet

Tô Trung Tín, thí sinh đội Gia Bảo - Thanh Hiền, cũng có tiểu phẩmTrường học siêu quậy khá ấn tượng. Dù vậy, giám khảo Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa có ý kiến trái ngược về diễn xuất của cậu bé. Riêng Đình Toàn nói rằng anh không muốn thí sinh mạo hiểm với các động tác khó.

Lớp học tình thương của thí sinh Thảo Nguyên đội Minh Trọng - Lê Nam bị giám khảo chê khá mờ nhạt nên bị loại. HLV Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ chọn tiểu phẩm Lớp học phép thuật cho Gia Linh. Nhưng Đình Toàn muốn thí sinh thử sức với nhiều vai diễn khác để đa sắc hơn. Kết quả, cô bé bị loại khỏi đêm thi.

Theo Kim Chi (Tri Thức Trực Tuyến)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC