Ngày 15 Tháng 10, 2019 | 04:23 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 41: Bạn trai không đồng ý cho Chi đi tập huấn cùng tòa soạn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Anh đã bảo em rồi, ngoài giờ hành chính cơ quan anh không nói còn ba cái việc giao lưu bạn bè không cần thiết, anh không khuyến khích", anh bạn trai dập tắt ý địnhh đi cùng cơ quan của Chi.

Những nhân viên gương mẫu tập 41: Bạn trai không đồng ý cho Chi đi tập huấn cùng tòa soạn - Ảnh 1.

Trong tập 40 Những nhân viên gương mẫu, Nguyệt đến gặp Phong để xin lỗi vì chuyện say rượu mà hôn rồi ôm lấy sếp. Phong thì tỏ ra thông cảm cho hành động bồng bột phút chốc của Nguyệt. Phong và Nguyệt cũng bàn nhau về chuyện Việt - con trai của sếp Nguyên chuẩn bị về cơ quan làm.

Bà Uyên tìm đến gặp Nguyệt ở cơ quan. Bà Uyên than thở giờ chồng cũ - ông Nguyên sống bạc bẽo quá, đáng ra không còn tình thì phải còn nghĩa. Nguyệt từ trước đến giờ đứng giữa hai bà vợ của sếp Nguyên cũng rất đau đầu. Nguyệt thanh minh cho sếp là sếp Nguyên cũng là người trọng tình trọng nghĩa. Bà Uyên thì vừa khóc vừa tâm sự là giờ ông Nguyên hắt hủi mình, ích kỷ, keo kiệt, không đưa tiền cho mình.

Những nhân viên gương mẫu tập 41: Bạn trai không đồng ý cho Chi đi tập huấn cùng tòa soạn - Ảnh 2.

Huyền - vợ hiện tại của sếp Nguyên - hộc tốc chạy đến cơ quan đòi gặp chồng để hỏi chuyện cho ra nhẽ. Đúng lúc này lại thấy bà Uyên đi xuống càng khiến Huyền hiểu nhầm là ông Nguyên dấm dúi đưa tiền cho vợ cũ. Cuộc đấu khẩu giữa hai bà vợ xảy ra trong sân cơ quan khiến ai cũng tò mò nhảy ra xem.

Loan sang mách bà Như Ý chuyện Nguyệt cố tình đổ nước sôi vào tay Chi. Bà không ngờ Nguyệt lại mưu mô, tính toán và nhỏ mọn như vậy.

Những nhân viên gương mẫu tập 41: Bạn trai không đồng ý cho Chi đi tập huấn cùng tòa soạn - Ảnh 3.

Sang tập 41 Những nhân viên gương mẫu, tạp chí tổ chức chuyến tập huấn vào cuối tuần nhưng Chi lại đang lo lắng về việc gì đó nên quay ra hỏi mọi người trong phòng: "Tiên này, chuyến đi lần này bắt buộc mọi người phải đi à? Cuối tuần này tôi có chút việc, sợ không sắp xếp được". "Thì xin nghỉ. Cô xin nghỉ hết sức là đơn giản luôn, không giống như bọn tôi. Bọn tôi mà xin nghỉ đi về kiểu gì cũng bị xếp loại hạng B, hạng C luôn. Cô thì thiếu gì cơ hội được gần sếp, được sếp quan tâm, được sếp đưa đón này nọ. Ai như bọn tôi, cách xa mặt trời cả ngàn dặm ý", Tiên và Loan thi nhau chêm vào

Ở phân cảnh khác, Nam bị Nguyệt mắng té tát việc gì đó liên quan đến Liên. Nguyệt nói như hét vào mặt Nam: "Từ nãy đến giờ mở miệng ra lúc nào cũng Liên Liên Liên. Em đã bao giờ nghĩ đến chị chưa? Cái gia đình nhà nó nếu mà vững chãi thì cho dù có bão cũng không bao giờ đổ được em hiểu không? Bản thân gia đình nhà nó không muốn nói chuyện với nhau, không muốn hòa thuận với nhau thì chị làm được cái gì".

Những nhân viên gương mẫu tập 41: Bạn trai không đồng ý cho Chi đi tập huấn cùng tòa soạn - Ảnh 4.

Hóa ra, Chi không tham gia chuyến đi sắp tới cùng cơ quan được là do anh bạn trai lớn tuổi không đồng ý cho cô đi. Anh ta thuê nhà đẹp cho cô ở và thường xuyên ghé thăm Chi. Dường như Chi phụ thuộc rất nhiều vào anh ta nên nhất cử nhất động của Chi phải được sự đồng ý của anh ta. Khi Chi vừa mở miệng hỏi: "Cuối tuần này em có việc đi cùng cơ quan, anh ở đây đến hôm nào ạ?", liền nhận được câu trả lời: "Thứ bảy tuần này anh có một sự kiện muốn em cùng đi".

Anh đã bảo em rồi, ngoài giờ hành chính cơ quan anh không nói còn ba cái việc giao lưu bạn bè không cần thiết, anh không khuyến khích. Thôi, em đi nấu cơm đi. Cả tuần vừa rồi anh họp hành, nhậu nhẹt, mệt quá. Mà đúng là ở bên cạnh em anh mới thực sự được nghỉ ngơi đấy".

Tập 41 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (15/10) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC