Ngày 15 Tháng 8, 2019 | 02:57 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 3: Liên bị chồng chỉ thẳng mặt vì muốn mẹ chồng không lên cơ quan tìm con dâu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Liên vì muốn rạch ròi giữa công việc và chuyện gia đình nên đã yêu cầu chồng nhắc mẹ nếu không có việc gì thì đừng lên cơ quan tìm cô.

Những nhân viên gương mẫu tập 3: Liên bị chồng chỉ thẳng mặt vì muốn mẹ chồng không lên cơ quan tìm con dâu - Ảnh 1.

Trong tập 2 Những nhân viên gương mẫu, Liên bị mẹ chồng bắt gặp quả tang khi đang có cử chỉ tình tứ cùng trai lạ. Chính vì điều này mà mẹ chồng Liên tìm đến tòa soạn Tạp chí Tinh Hoa, nơi Liên làm việc, để tìm hiểu về con dâu.

Mở màn trích đoạn tập 3 Những nhân viên gương mẫu, Liên vì muốn rạch ròi giữa công việc và chuyện gia đình nên yêu cầu chồng nhắc mẹ: "Anh nói lại với mẹ anh, từ giờ trở đi nếu như không có việc gì thì đừng đến cơ quan tìm em, chỗ làm việc chứ không phải chỗ dành cho mối quan hệ gia đình". Vừa nói dứt lời, chồng Liên đã gằn giọng quát: "Này này, cô quá đáng quá rồi đấy, dù sao đấy cũng là mẹ của tôi, cô cư xử sao cho đúng phận làm con dâu đi. Đừng có bố láo!".

Những nhân viên gương mẫu tập 3: Liên bị chồng chỉ thẳng mặt vì muốn mẹ chồng không lên cơ quan tìm con dâu - Ảnh 2.

Biết chuyện gia đình Liên đang rối tung lên nhưng Nguyệt vẫn cố tìm cách chèn ép nhân viên khiến Liên lập tức phản pháo. "Chị giao việc này cho người khác đi. Em còn bao nhiêu việc nữa, còn cả dự án với phó tổng nữa đấy", Liên chưa ý kiến xong đã nhận được cả một "cơn mưa" lời giáo huấn và thách thức: "Thế em nghĩ là một mình em bận à? Hay em muốn giao việc này cho cái Tiên, cái đứa ít kinh nghiệm đấy. Chính Tổng biên tập đã yêu cầu người chắp tay làm việc này. Chị không thể làm vì chị còn phải ngồi duyệt bài. Còn nếu em cảm thấy khó chịu  muốn kiện cáo vì phải làm quá nhiều việc, em lên hẳn phòng Tổng biên tập mà kiện. Số chị gửi cho em rồi đấy".

Những nhân viên gương mẫu tập 3: Liên bị chồng chỉ thẳng mặt vì muốn mẹ chồng không lên cơ quan tìm con dâu - Ảnh 3.

Lần này, bà Như Ý không nể nang, cũng chẳng thèm bóng gió, bà nói thẳng một lèo dằn mặt các nhân viên. Đầu tiên bà dằn mặt Hào, "Anh sẽ tạo điều kiện cho tôi nghỉ ngơi để anh làm quy trình cho bên nội bên ngoại nhà anh vào tôi còn lạ gì. Anh còn ý kiến gì nữa không?".

Tiếp đến bà Như Ý quay sang phía nhân viên của Nguyệt là Nam, "Cậu danh giá chứ, cậu danh giá lắm, cậu danh giá từ cơ quan về đến tận nhà cơ mà. Cả cơ quan này ai còn lạ gì cậu tử tế như thế nào" khiến anh tức nghẹn nhưng không dám phản pháo. Sau cùng bà cũng không quên lên giọng với nhân viên mới là Chi - người đích thân Tổng biên tập gửi gắm: "Chỉ có cô Chi mới về phòng tôi nên chưa biết thôi, lau dọn nhanh lên rồi vào làm việc".

Tập 3 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (15/8) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC