Ngày 13 Tháng 9, 2019 | 11:19 AM

Những nhân viên gương mẫu tập 22: Liên đưa bé Mít ra khỏi nhà, bị tòa soạn bàn tán rôm rả sau chuyện "đánh ghen"

GiadinhNet - Sau chuyện đánh ghen của Thành, Liên quyết định bỏ nhà cùng con gái. Chuyện của cô cũng trở thành đề tài chính trong tòa soạn.

Những nhân viên gương mẫu tập 22: Liên đưa bé Mít ra khỏi nhà, bị tòa soạn bàn tán rôm rả sau chuyện đánh ghen - Ảnh 1.

Ở tập 21 Những nhân viên gương mẫu, Thành cho rằng mình bị "cắm sừng" nên giở thói vũ phu tát vợ và xông vào đánh bạn thân của Liên khi hai người vừa về đến cổng tòa soạn. Trong khi đó, bà Như Ý "củng cố" lại vị trí trưởng phòng bằng cách đe nẹt các nhân viên trong một cuộc họp phòng.

Sang tập 22 Những nhân viên gương mẫu, hai mẹ con Thành nói chuyện với nhau về việc Liên đưa bé Mít đi đâu. Bà Phượng khẳng định bé Mít đang ở nhà gã "nhân tình" của cô con dâu. "Thế nào nó cũng đưa con bé về ở nhà thằng tình nhân ý, con cứ đến đó đưa con bé về đây cho mẹ" - bà Phượng mách nước cho con trai tìm cách đưa cháu nội về.

Những nhân viên gương mẫu tập 22: Liên đưa bé Mít ra khỏi nhà, bị tòa soạn bàn tán rôm rả sau chuyện đánh ghen - Ảnh 2.

"Thế mẹ nghĩ nó nói cho con biết địa chỉ thằng khốn nạn đấy à. Đến con ý, con còn chẳng biết con bị cắm sừng từ bao giờ đây này" - Thành tức giận nói với mẹ. Tiếp lời con trai, bà Phượng còn "thêm dầu vào lửa": "Thì đấy, ngày xưa người ta nói cho biết thì cứ bênh nó chằm chằm ý, bây giờ sáng mắt chưa?".

Tập 22 còn có cảnh bà Như Ý tiếp tục than vãn với chồng về chuyện nhân sự: "Người thừa thì vẫn thừa, người thiếu vẫn cứ thiếu. Đấy như con bé Ngọc Ngà nhà mình ý, vừa có năng lực vừa có kinh nghiệm nhưng có được nhận đâu".

"Chủ trương chung bây giờ là thu gọn bộ máy quản lý, tinh giản biên chế. Những người nào không đủ năng lực thì phải nghỉ nhường chỗ cho những người có năng lực. Chắc là cơ quan em cũng vậy thôi", chồng bà Như Ý xoa dịu vợ.

Những nhân viên gương mẫu tập 22: Liên đưa bé Mít ra khỏi nhà, bị tòa soạn bàn tán rôm rả sau chuyện đánh ghen - Ảnh 3.

Về phần Liên, mặc dù chưa xuất hiện lại sau vụ "đánh ghen" kinh hoàng nhưng cũng chính từ đó chuyện đời tư của cô trở thành chủ đề chính trong tòa soạn. "Chị ấy sướng thế còn gì, lấy chồng ra cái là được ra ở riêng. Cái nhà ấy là của bố mẹ chồng cô ấy mua cho ý chứ, bố cô ấy từ ngày mẹ cô ấy mất là đi lấy vợ luôn, tiền đâu ra mà mua nhà, đấy sướng quá hóa rồ", nhân viên các phòng khác xì xào bàn tán trước mặt Nguyệt nhưng lại bị Nguyệt phản ứng lại: "Chị này, chuyện của Liên chị quan tâm làm cái gì rồi đến tai Liên không hay đâu ạ".

"Chị cũng biết cô Liên nhà em ghê gớm nhất khối nội dung. Nhưng mà sau lần này chắc là thôi rồi chứ còn gì. Làm sao mà dám lên cơ quan tinh tướng nữa", đám nhân viên lắm chuyện tiếp tục tám chuyện.

Tập 22 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (13/9) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC