Ngày 4 Tháng 6, 2020 | 08:23 AM

Những ngày không quên: Đào tranh giành Dũng với Uyên, Khoa nghe xong lập tức hiểu lầm người yêu tham phú phụ bần

  MỚI NHẤT

Trong tập 41 "Những ngày không quên", Đào cho rằng Uyên cũng đang cố "tranh" Dũng của mình.

Tập 41 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 3/6. Trong tập này, khán giả được dịp ức chế với nhân vật Đào - cô em gái vô lo vô nghĩ của Uyên. Sau khi nghỉ việc ở tiệm cắt tóc gội đầu, Đào chuyển đến ở cùng Uyên và phát hiện ra chị gái đang có mối liên hệ với một anh chàng đại gia điển trai là Dũng. Cũng từ đây, Đào quyết định "săn" Dũng cực gắt, thậm chí cô nàng còn tưởng rằng Uyên cũng đang có tình ý với Dũng dù đã định sẵn hôn ước cùng Khoa.

Những ngày không quên: Đào tranh giành Dũng với Uyên, Khoa nghe xong lập tức hiểu lầm người yêu tham phú phụ bần - Ảnh 1.
Những ngày không quên: Đào tranh giành Dũng với Uyên, Khoa nghe xong lập tức hiểu lầm người yêu tham phú phụ bần - Ảnh 2.

Chỉ vì Uyên lau nhà sạch sẽ và cho rằng "mình ở nhờ nhà người ta phải biết ý" mà Đào cho rằng chị gái đang cố gây ấn tượng với Dũng. Cô nàng còn vô duyên khẳng định Dũng là của mình, Uyên cấm được phép tơ tưởng. Trong khi đó, Uyên khuyên em gái nên biết giữ mình và nghĩ cho Cân. Nào ngờ Đào thẳng thừng tuyên bố rằng Cân chẳng là gì trong cuộc đời cô.

Nghe được câu chuyện của hai chị em, Khoa lại vô duyên vô cớ hiểu lầm Uyên. Khoa trách Uyên không nói sớm chuyện Dũng là trai độc thân với mình. "Nếu em nói sớm anh đã không đồng ý cho em ở đây rồi!" - Khoa trách móc người yêu. Sau đó anh chàng còn giận dỗi nói rằng từ giờ, nếu Uyên có việc gì cần nhờ vả thì cứ đến tìm Dũng chứ đừng tìm anh nữa.

Những ngày không quên: Đào tranh giành Dũng với Uyên, Khoa nghe xong lập tức hiểu lầm người yêu tham phú phụ bần - Ảnh 3.
Những ngày không quên: Đào tranh giành Dũng với Uyên, Khoa nghe xong lập tức hiểu lầm người yêu tham phú phụ bần - Ảnh 4.

Khoa - Uyên giận nhau vì Dũng, Đào - Cân cũng chẳng khá khẩm hơn. Trong tập này, Đào cực kỳ phũ với Cân khi một mặt, cô vẫn lợi dụng chàng trai quê tốt bụng, nhưng mặt khác lại muốn đào mỏ chàng công tử nhà giàu nơi thành phố. Đào vòi Cân mua cho mình bộ làm nail lên tới 5 triệu đồng, trong khi lại mang bộ đồ này đến nhà chị Tiên làm miễn phí, rồi nhân tiện thảo mai vài câu, muốn kết thân với bà chị để tiện đường "hạ gục" ông em.

Những ngày không quên: Đào tranh giành Dũng với Uyên, Khoa nghe xong lập tức hiểu lầm người yêu tham phú phụ bần - Ảnh 5.
Những ngày không quên: Đào tranh giành Dũng với Uyên, Khoa nghe xong lập tức hiểu lầm người yêu tham phú phụ bần - Ảnh 6.

Đỉnh điểm của phũ phàng là khi Đào hẹn Cân đi xem phim, nhưng khi Cân đến tận nhà đón mình thì cô nàng bắt anh chàng ra về vì đang bận đón đường đong đưa với Dũng. Số nhọ cho Đào, khi Dũng xuất hiện, anh chàng lại đi cùng chị gái nên Đào không thể "ra tay".

Những ngày không quên: Đào tranh giành Dũng với Uyên, Khoa nghe xong lập tức hiểu lầm người yêu tham phú phụ bần - Ảnh 7.

Cùng cảnh ngộ, Cân tâm sự với Khoa chuyện Đào phũ với mình. Anh còn nhận xét về Dũng là: "Giàu có cao to đẹp trai lại còn thơm tho, tao nhìn còn mê huống chi là gái". Đồng thời, Cân cũng khuyên Khoa sớm làm lành với Uyên. Anh chàng ghen tỵ với Khoa vì có người yêu hiền dịu như Uyên, trong khi Đào khác xa một trời một vực.

Tập phim khép lại bằng cảnh Khoa định tới gặp Uyên thì lại nhìn thấy cô đứng trước cổng nhà mình.

Những ngày không quên: Đào tranh giành Dũng với Uyên, Khoa nghe xong lập tức hiểu lầm người yêu tham phú phụ bần - Ảnh 8.
Những ngày không quên: Đào tranh giành Dũng với Uyên, Khoa nghe xong lập tức hiểu lầm người yêu tham phú phụ bần - Ảnh 9.

Đón xem tập 42 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 4/6.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC