Ngày 12 Tháng 5, 2018 | 08:00 AM

Nhan Phúc Vinh bị chấn thương khi làm cầu thủ

Bộ ba nam chính Nhan Phúc Vinh, Hiếu Nguyễn và Lâm Minh Thắng của phim '11 niềm hy vọng' hé lộ nhiều câu chuyện vui phía sau những thước hình.

Không lâu sau khi giành giải Nam phụ xuất sắc tại giải thưởng Cánh diều, cũng như vướng vào tin đồn hẹn hò với Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh gặp lại khán giả qua phim '11 niềm hy vọng'. Trong phim, anh hóa thân vào hình ảnh người hùng sân cỏ, làm nên chiến thắng kỳ tích cho nước nhà. Không đòi hỏi quá nhiều diễn xuất nội tâm như nhân vật trong 'Đảo của dân ngụ cư' và 'Đường đua', nhưng vai diễn này là một thử thách của nam diễn viên khi phải đích thân thực hiện các cảnh quay đá bóng. Dù ngoài đời yêu thích bóng đá thực sự, song Nhan Phúc Vinh cũng không tránh khỏi tai nạn bất ngờ, dẫn tới chấn thương trên trường quay.

Bù lại, quá trình thực hiện '11 niềm hy vọng' cũng đầy ắp niềm vui đối với Nhan Phúc Vinh cùng toàn bộ dàn diễn viên của phim. Đều yêu thích môn thể thao vua, các chàng trai hòa mình trọn vẹn vào quá trình tập luyện kỹ thuật sân cỏ trước ngày bấm máy.

Nam diễn viên Hiếu Nguyên (vai đội trưởng đội bóng) chia sẻ hoạt động này là một cách thú vị để dàn diễn viên gắn kết và hỗ trợ nhau về diễn xuất. Trong số các anh, Lâm Minh Thắng là người duy nhất không vào vai cầu thủ trong phim. Dù vậy, anh lại là người nhiệt tình nhất trong các trận đấu bóng nội bộ đoàn làm phim.

Theo Phong Kiều/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC