Ngày 21 Tháng 5, 2020 | 11:30 AM

Nhà trọ Balanha tập 28: Bách và Nhiên sẽ chia tay nhau vì Kim?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Kim, Kim anh đừng nhắc tên cô ta với em nữa. Tại sao lúc nào cũng là anh, đoàn phim có biết bao người, hay là cô ta muốn anh chứ gì", Nhiên tức giận mắng Bách.

Nhà trọ Balanha tập 28: Bách và Nhiên sẽ chia tay nhau vì Kim? - Ảnh 1.

Ở tập 27 Nhà trọ Balanha, chuyện tình cảm và công việc của các cặp đôi có chút chuyển biến. Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim thứ hai "Lời nói dối muộn màng cũng còn hơn không có lời nói dối nào" mà Bách đảm nhận vai chính, tin đồn "phim giả tình thật" giữa anh và bạn diễn xinh đẹp tên Kim lại tiếp tục là chủ đề nóng, nhận được nhiều sự quan tâm.

Bách rất e ngại trả lời về vấn đề này, nhất là khi Nhiên cũng có mặt ở buổi họp báo. Nhưng vì theo yêu cầu của nhà sản xuất là nhân chuyện này PR cho bộ phim nên Bách phải cố tình trả lời úp mở khiến Nhiên tức giận bỏ về giữa chừng.

Sau nhiều lần gọi điện không thấy Nhiên nhấc máy, Bách trở về nhà trọ, vội vàng tìm gặp Nhiên để thanh minh. Nhưng Nhiên lại không hề giận vì những lời nói của anh chàng diễn viên trong buổi họp báo mà cô tin vào con người ngoài đời thực của Cao Minh Bách khiến Bách thấy ấm lòng.

Nhà trọ Balanha tập 28: Bách và Nhiên sẽ chia tay nhau vì Kim? - Ảnh 2.

Về phần Lâm và Hân, dù còn chút ngại ngùng vì nàng vốn nhút nhát còn chàng thì khô khan nhưng họ đã bắt đầu là một cặp tình nhân của nhau.

Còn Nhân sau nhiều lần hẹn hò các cô gái, cuối cùng cũng gặp được "người trong mộng". Nhờ sự giúp sức của Bách, Lâm và 3 anh chàng phiên dịch người nước ngoài mà Nhân mới nhận được cái gật đầu của cô gái người Tây Ban Nha đang thuê tại nhà trọ khiến anh sướng phát điên.

Trong trích đoạn tập 28 Nhà trọ Balanha, Bách có màn tỏ tình vô cùng lãng mạn với Nhiên tại tòa soạn nơi cô làm việc. Đồng nghiệp của Nhiên há hốc miệng vì ngưỡng mộ Nhiên có một anh chàng người yêu đẹp trai lại làm diễn viên nổi tiếng, còn Nhiên thì vô cùng hạnh phúc.

"Nhiên, người yêu của người ta thì thích hoa còn người yêu anh chỉ thích ăn thôi. Hy vọng chừng này đủ cho em Em ăn đi, ăn hết nha, nhớ chừa lá ra", Bách quỳ sụp xuống tặng Nhiên bó hoa dâu tây.

Nhà trọ Balanha tập 28: Bách và Nhiên sẽ chia tay nhau vì Kim? - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau đó, họ lại có màn tranh cãi kịch liệt vì chuyện Bách lỡ hẹn với Nhiên trong bữa tiệc sinh nhật của cô. Nhiên cho rằng anh coi thường cô, còn Bách ra sức giải thích rằng do Kim bị ngất xỉu trong lúc đóng phim nên anh phải đưa Kim đi cấp cứu chứ không phải là anh không coi Nhiên ra gì.

"Chẳng phải anh coi việc của anh quan trọng hơn sinh nhật của em sao. Anh biết ở đấy có những ai không, tất cả là đồng nghiệp của em, tất cả là do anh mời tới thế rồi anh biến mất đấy. Anh có biết là lúc đấy em bẽ mặt như thế nào không. Kim, Kim anh đừng nhắc tên cô ta với em nữa. Tại sao lúc nào cũng là anh, đoàn phim có biết bao người, hay là cô ta muốn anh chứ gì", Nhiên tức giận mắng người yêu.

Nhân được cô người yêu mời đến nhà chơi nên sung sướng về báo tin cho hai anh. "Cristiana mời em sang nhà cô ấy chơi. Nhà cô ấy ở bên Tây Ban Nha. Em hồi hộp quá, có khi nào em sắp được lấy vợ Tây không. Mẹ em xem bói ở quê nói là em có số xuất ngoại luôn đấy".

Tập 28 Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 hôm nay (21/5) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC