Ngày 10 Tháng 4, 2020 | 02:36 PM

Nhà trọ Balanha tập 11: Sơn "tấn công" Hân dữ dội vì yêu thật lòng hay vì trêu tức Lâm?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Biết Lâm thích Hân và ghen với mình, Sơn cố tình nói: "Thực ra mỗi người có một sở thích. Ví dụ như tôi thì thích cười, còn có vẻ anh Lâm thì thích cau có và khó chịu nhỉ".

Nhà trọ Balanha tập 11: Sơn tấn công Hân dữ dội vì yêu thật lòng hay vì trêu tức Lâm? - Ảnh 1.

Trong tập 10 Nhà trọ Balanha, Hân đi học làm bánh và thầy dạy cô chính là ông bố đơn thân Sơn đẹp trai. Sơn cũng chính là ông chủ tiệm bánh lớn có tiếng trên phố. Nghe Sơn muốn tuyển tạp vụ cho tiệm nên Hân tự ứng tuyển vào làm vì Hân muốn kiếm tiền nuôi Sữa. Trước đây vì đồng ý cho Hân đi học làm bánh nên Lâm đảm nhận việc trông con cho cô vài tiếng mỗi ngày. Còn Hân rất chịu khó sáng 5 giờ đã tranh thủ dậy làm việc nhà tại nhà trọ xong cô mới đi học rồi tranh thủ về nấu ăn cho cả nhà.

Lâm đã bắt đầu có tình cảm với Hân nên anh dù to mồm hay la rầy cô nhưng vẫn tạo điều kiện, trông con giúp để Hân có thể chu toàn mọi việc. Trong một lần bế Sữa đến tiệm bánh Lâm thấy Hân đang trao đổi việc với Sơn nên tỏ ra ghen. Từ đó Lâm thường xuyên khó chịu khi Hân có việc về trễ hay cơm nước trễ nải. 

Nhà trọ Balanha tập 11: Sơn tấn công Hân dữ dội vì yêu thật lòng hay vì trêu tức Lâm? - Ảnh 2.

Nên việc Hân muốn đi làm tạp vụ ở tiệm bánh khiến Lâm không vừa lòng dù anh viện cái cớ là không có ai trông bé Sữa mãi được. Nhưng thực sự Lâm không muốn Hân có nhiều cơ hội tiếp cận Sơn. Vì không muốn trái ý Lâm nên Hân đã xin nghỉ việc tạp vụ tại tiệm bánh. Còn Sơn dường như nhận ra thái độ ghen tuông của Lâm nên đã cố tình quan tâm Hân nhiều hơn. Sơn còn đến tận nhà trọ tặng lò nướng bánh cho cô càng khiến Lâm điên tiết.

Nhi bị anh người yêu chủ nhà hàng lừa lấy hết tiền, nhà cửa nên giờ cô vô gia cư, tìm đến nhà trọ của Lâm để xin ở tạm. Tất nhiên là mọi người phản đối kịch liệt. Đặc biệt là em gái Lâm và Bách. Lâm thì năn nỉ giùm cho người yêu cũ. Còn Nhi vẫn chai mặt đến ở và còn làm bộ chảnh.

Nhân bắt đầu bày tỏ tình cảm với Mai. Anh tưởng rằng Mai sẽ vì anh chọn một cuộc sống bình thường, không đi làm gái nhảy ở quán bar nữa. Nhưng sau những giây phút vui vẻ bên nhau thì Mai đột nhiên chặn số, tránh mặt Nhân và tiếp tục đi làm ở quán bar. Nhân lo lắng đến bar đứng đợi gặp Mai thì cô tỏ vẻ lạnh nhạt, còn bảo việc cô đi chơi với Nhân chỉ vì được anh trả công 1 triệu đồng (tiền Nhân cho Mai mượn) nhưng rồi cô cũng phải đi làm kiếm tiền, không thể miễn phí cho Nhân mãi được.

Nhà trọ Balanha tập 11: Sơn tấn công Hân dữ dội vì yêu thật lòng hay vì trêu tức Lâm? - Ảnh 3.

Mở màn trích đoạn tập 11 Nhà trọ Balanha, Nhiên xông vào phòng Nhi ném lọ sữa rửa mặt vào mặt Nhi và hét ầm lên: "Chị đúng là đồ không có não, biết sữa của ai không mà dùng. Đúng là cái đồ trơ trẽn".

Chẳng chịu thua, Nhi cũng lao vào la hét, đánh Nhiên: "Anh Lâm bảo tầng một là sinh hoạt chung, mà sinh hoạt chung thì đồ của chung. Em quá quắt với chị rồi đấy, nhờn với chó, chó liếm mặt à. Mày dám tát tao hả con này…".

Sơn đến nhà trọ để thăm Hân thì gặp cả Lâm và Nhi ở đó. Sau khi giới thiệu là bạn của Hân, Nhi hỏi Hân là có người yêu từ lúc nào mà lại giấu mọi người. Thấy Sơn cười nói vui vẻ với Hân, Lâm bực bội quát nhưng sau đó lại thấy xấu hổ với cách cư xử của mình nên chữa ngượng: "Tôi chỉ đang thắc mắc là tại sao người ta hỏi mình mà mình lại cười thôi. Cười thì cười, người ta chỉ là bạn bè của nhau thôi".

Sơn biết vậy nên càng trêu tức Lâm: "Thực ra mỗi người có một sở thích.Ví dụ như tôi thì thích cười, còn có vẻ anh Lâm thì thích cau có và khó chịu".

Nhà trọ Balanha tập 11: Sơn tấn công Hân dữ dội vì yêu thật lòng hay vì trêu tức Lâm? - Ảnh 4.

Mai sau lần né tránh Nhân thì bất ngờ xuất hiện trước mặt Nhân khi anh đang làm thuê ở tiệm tạp hóa. Lúc đầu Nhân tưởng mình hoa mắt khi thấy Mai nhưng khi thấy vết bầm tím trên mặt Mai thì anh tin đúng là người con gái anh thích. Mai hỏi Nhân một ngày kiếm được bao nhiêu tiền ở đây. Nhân bảo 120.000 đồng/ngày thì Mai lập tức bảo: "Cho tôi mua 1 ngày của cậu".

Tập này cũng có một chi tiết hài hước khi Bách tìm đến lớp học bơi thì gặp một cô giáo dạy bơi xinh đẹp. Bản tính mê gái của Bách lại trỗi dậy, anh đờ đẫn người không nói nên lời khi ngắm cô giáo trong bộ bikini nóng bỏng.

Khi cô giáo hỏi: "Anh muốn đăng ký khóa học bơi dành cho 30 buổi đúng không?", Bách lập tức tán tỉnh: "30 buổi cũng được, 50 buổi cũng được, 100 buổi cũng được cho tới khi nào em bơi giỏi bằng cô thì thôi".

Tập 11 Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 hôm nay (10/4) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC