Ngày 14 Tháng 6, 2017 | 02:13 PM

Người phán xử lộ cái kết vô cùng đau thương

GiadinhNet - Người hâm mộ bộ phim hoang mang bởi cái kết vô cùng đau thương vừa bị lộ.

Ngày hôm qua, một đoạn clip mới được hé lộ khiến người hâm mộ bộ phim Người phán xử vô cùng háo hức bởi những tình tiết mới và gay cấn được tiết lộ trong những tập tiếp theo.

Phân đoạn gây tò mò về mối quan hệ giữa Lê Thành và Thế chột
Phân đoạn gây tò mò về mối quan hệ giữa Lê Thành và Thế "chột"

Theo như những gì mà clip hé lộ, khán giả lại tiếp tục bị gây tò mò khi không biết rằng Lê Thành có thực sự là con của Phan Quân hay không hay là con của Thế "chột". Bởi trong clip hé lộ phân đoạn Thế Chột cầm con dao nói với một người nào đó rằng: "Nếu con không tin, cứ lấy bao nhiêu máu cũng được" đang gây tò mò trong cộng đồng người hâm mộ.

Cũng theo như clip, trong tập 24 được phát sóng vào tối nay thì Diễm My sẽ xuất hiện trong một vị thế mới, không còn yếu đuối và phụ thuộc như trước. Và cũng trong tập này, khán giả sẽ vô cùng hả hê khi Phan Hải (Việt Anh) nhận định bồ nhí Vân Điệp (Thanh Bi) là kẻ phản bội nên quyết định xử cô.

Những hình ảnh về đoạn cuối trong kịch bản được một trang facebook đăng tải gây hoang mang cho người hâm mộ
Những hình ảnh về đoạn cuối trong kịch bản được một trang facebook đăng tải gây hoang mang cho người hâm mộ

Tuy nhiên, khán giả suy đoán chưa được bao lâu thì mới đây, một tài khoản facebook đã đăng tải hình ảnh tập kịch bản cuối cùng của phim.

Hình ảnh được lộ ra trong kịch bản tập cuối (tập 46) cho thấy việc Phan Quân bắn chết Lê Thành vì nghĩ rằng anh là con của Thế Chột. Nhưng sau khi sự đã rồi thì Phan Quân mới biết mình bị trúng kế ly gián của "lão bạo chúa", nên hối hận khôn nguôi.

Chưa bàn đến độ xác thực của quyển kịch bản nhưng nếu đối chiếu theo bản gốc thì rất giống. Trong Ha Borer, ông trùm cũng giết chết đứa con rơi vì trúng kế ly gián của kẻ thù, tưởng nó là con của địch.

Vì Người phán xử là một phim "remake" nên nhiều khả năng sẽ không thể tự ý thay đổi cái kết quan trọng của phim. Và nếu như vậy thì thật sự đoạn cuối của Người phán xử sẽ rất đau thương trước sự ra đi của Lê Thành.

K.N (Th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC