Ngày 16 Tháng 6, 2017 | 03:16 PM

Người phán xử gây sốc khi lộ hình ảnh Diễm My bị Phan Hải bắt cóc, sát hại?

GiadinhNet - Hình ảnh hậu trường phim “Người phán xử” tiết lộ cảnh Diễm My bị bắt trói, ánh mắt tức giận nhìn Phan Hải ngồi đối diện.

Mới đây, một trang mạng đã đăng hình hậu trường bộ phim, cho thấy Diễm My bị bắt trói vào cột và đứng bên cạnh là Phan Hải. Thậm chí, đoạn bình luận của Facebook có tên Nguyễn Đan Lê cũng cho biết, phần cuối Diễm My trở thành tay phải hỗ trợ đắc lực cho ông trùm, ủng hộ Lê Thành nên bị Phan Hải bắt cóc, giết hại.

Hình ảnh lan truyền trên mạng
Hình ảnh lan truyền trên mạng

Hình ảnh này xuất hiện trong bối cảnh Diễm My vừa cứu được chồng ra khỏi trại giam, được bố chồng trao quyền nên đã khiến khán giả hoang mang.

Diễn viên Đan Lê quay trực tiếp cảnh Diễm My bị bắt
Diễn viên Đan Lê quay trực tiếp cảnh Diễm My bị bắt

Trong tập 25 vừa phát sóng, những tưởng Phan Hải (Việt Anh) sẽ ra tay trừ khử Vân Điệp (Thanh Bi) khi biết cô ta là nội gián của cảnh sát, anh lại khiến khán giả thất vọng khi dễ dàng tha thứ cho ả ta. Vân Điệp chỉ cần khóc lóc và giả vờ "than thân trách phận", đòi sống đòi chết đã khiến cho Phan Hải mềm lòng.

Lấy đại một lý do rằng không biết mình bị công an theo dõi, Vân Điệp đã thành công che mắt Phan Hải. Đúng là "anh hùng khó qua ải mỹ nhân", huống gì Phan Hải chưa hẳn đã là "anh hùng" thì làm sao có thể chống lại sự quyến rũ của cô "hồ ly" Vân Điệp.


Vân Điệp lần nữa lừa được Phan Hải với trò khóc lóc, ăn vạ và với lý do rằng cô bị công an theo dõi nên Phan Hải mới bị phát hiện.

Vân Điệp lần nữa lừa được Phan Hải với trò khóc lóc, ăn vạ và với lý do rằng cô bị công an theo dõi nên Phan Hải mới bị phát hiện.

Mặt khác, 2 vụ ám sát vừa qua và cái chết của Hùng Cá Rô đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của Phan Thị. Để lấy lại uy tín đang tụt dốc, Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) khẳng khái tuyên bố Phan Thị nhất quyết phải có hành động phản công. Mục tiêu mà Phan Thị nhắm đến chính là kho hàng của Thế Chột (Chu Hùng). Phan Quân ra lệnh cho Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) và Bảo Ngậu (Bảo Anh) thực hiện kế hoạch, không quên dặn dò 2 người là không được để Phan Hải (Việt Anh) can dự vào.


Phan Quân ra lệnh cho Lương Bổng và Bảo Ngậu hành động, nhất quyết phá tan kho hàng của Thế Chột

Phan Quân ra lệnh cho Lương Bổng và Bảo Ngậu hành động, nhất quyết phá tan kho hàng của Thế Chột

Vốn có tay trong từ trước, Thế Chột dễ dàng nắm được giờ giấc hành động và kế hoạch của Phan Thị. Ông cũng nhanh chóng bàn bạc với anh em Tuấn - Tú để tranh thủ thời cơ, giăng bẫy chờ sẵn hòng "nhổ cỏ tận gốc" Phan Thị. Điều Thế Chột không ngờ tới chính là Phan Quân đã lường trước được điều này và có sẵn kế sách đối phó.

Phan Quân cho Lê Thành (Hồng Đăng) đến gặp gỡ Thế Chột để thuyết phục một cuộc gặp mặt 3 bên. Trong lúc đó thì Phan Sơn, anh trai Phan Quân, đã bí mật đưa người đến cướp "hàng" khiến Thế Chột không kịp trở tay. Toàn bộ quá trình cướp hàng đều được camera ghi lại. Phát hiện kẻ chơi mình là Phan Sơn, Thế Chột cho người bắt cóc con gái ông để trả đũa. Thế Chột buộc Phan Thị phải trả lại toàn bộ số tiền và hàng đã cướp, nếu không hắn sẽ giết con gái Phan Sơn.


Lê Thành hẹn gặp Thế Chột để thương lượng một cuộc gặp mặt ba bên. Nào ngờ ông trùm Phan Quân lại lợi dụng anh để thực hiện một kế sách khác

Lê Thành hẹn gặp Thế Chột để thương lượng một cuộc gặp mặt ba bên. Nào ngờ ông trùm Phan Quân lại lợi dụng anh để thực hiện một kế sách khác

Lê Thành đã dần lún sâu hơn vào những phi vụ của Phan Thị. Trước tình hình hiện tại, Lê Thành bày tỏ quan điểm của mình: "Hắn muốn bố phải ra mặt, muốn có một cuộc thương thảo quyết định thắng thua. Nhưng trước tiên mình phải đi cứu người đã". Việc Lê Thành bắt đầu "nhúng chàm" khiến Phan Quân thấy rất hài lòng. Ông đã không đánh giá sai cậu con trai thứ 2 này của mình.

Cũng trong tập 25, Lê Thành đã tiết lộ với Phan Quân rằng mình từng tư vấn tâm lý cho Thế Chột. Anh kể cho ông nghe về những cơn ác mộng của Thế Chột. Hắn ta thường xuyên mơ thấy "ông trùm" nên càng lo sợ việc ông sớm muộn cũng sẽ lật đổ hắn ta.

Vậy là, sau màn cứu chồng ra tù đầy thuyết phục thì cuối cùng Diễm My vẫn không thoát khỏi kiếp sống khổ sở, lại còn có thể nguy hiểm đến tính mạng. Người phán xử hiện tại đã đi được nửa chặng đường với nhiều thay đổi lớn. Nửa phần sau hứa hẹn sẽ cực kì kịch tính khi mà phe Thế Chột ngày càng quyết liệt trong việc gây rối. Lê Thành lại nhận cha và hỗ trợ Phan Quân hết mình. Diễm My, cô vợ hiền lành cũng đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục để trở thành một nhân vật quan trọng về sau.

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC