Ngày 1 Tháng 11, 2019 | 11:39 AM

Người đàn ông khiến Lệ Quyên quyết định rời Hà Nội vào Nam sinh sống

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Lệ Quyên tâm sự năm 2009 cô bị một người dụ vào Nam, mà vào không phải vì nghề nghiệp, cô đi một vòng đất nước vì tình yêu. Và anh ấy chính là người đứng sau mọi thành công của cô trong hiện tại.

Chiều 31/10 tại khách sạn Metropole Hà Nội diễn ra buổi họp báo công bố Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát – Q Show2, với sự góp mặt của nhân vật chính là ca sĩ Lệ Quyên, đạo diễn Việt Tú cùng bạn bè nghệ sỹ thân thiết như Mỹ Dung, Quang Hà và người thân. Buổi họp báo được diễn ra dưới sự dẫn dắt của MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng.

Khi bắt đầu buổi họp báo, Lệ Quyên đã gửi lời chào và có đôi lời tâm sự, cô nói, trong sự nghiệp của mình mỗi một sản phẩm khi gửi tới công chúng cô đều vắt kiệt tâm sức, trí tuệ, cảm xúc để thực hiện. Nhìn lại chặng đường 20 năm ca hát, nữ ca sĩ có nhớ tới một câu nói của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, rằng "đời người như gió qua" là quá đúng.

Người đàn ông khiến Lệ Quyên quyết định rời Hà Nội vào Nam sinh sống - Ảnh 1.

Lệ Quyên chia sẻ nỗi lòng khi tổ chức Qshow 2.

Cô hồi tưởng lại 20 năm trước đi đâu mình cũng là em út, nhưng rồi thời gian trôi đi, đến giờ cô chấp nhận theo quy luật tre già măng mọc, khi đứng đây để nói về dự án 20 năm ca hát - Q Show2, Quyên luôn nhìn vào may mắn mình đạt được nhưng cô cũng khẳng định mình không định nghĩa thế nào là thành công nhất, chỉ biết hiện tại cô cảm thấy mỹ mãn, vì đây là thời điểm rực rỡ nhất trong cuộc đời mình. Đây là phước phần quá lớn của cô, 20 năm làm nghề là con số mà bất cứ ngành nghề nào cũng khiến người ta an lòng, và không hối tiếc vì đã có cống hiến, hết lòng với những gì mình lựa chọn.

Cũng tại buổi họp báo, Lệ Quyên tâm sự, 10 năm ở Hà Nội cô chọn cuộc sống chậm rãi, bình yên, và điều này đã tạo thành thói quen không sốt ruột, không chạy đua, trong 10 năm đó, cô chỉ thực hiện có vài album thế nhưng mọi chuyện thay đổi khi tới năm 2009 cô bị một người dụ vào Nam, mà vào không phải vì nghề nghiệp, cô đi một vòng đất nước vì tình yêu. Và may mắn thay, trong 10 năm Nam tiến cô có quá nhiều thành tựu ngọt ngào. Ngắn gọn lại cô nói, 10 năm vào Nam lập nghiệp những gì đạt được là điều không tưởng.

Người đàn ông khiến Lệ Quyên quyết định rời Hà Nội vào Nam sinh sống - Ảnh 2.

Lệ Quyên và đạo diễn Việt Tú.

Nếu nói về cuộc đời của Quyên, người làm nghệ thuật như Quyên thì Quyên thấy mình là phụ nữ quá may mắn, nhưng cũng có câu bình yên là do mình lựa chọn. Chính sự bình tâm và chậm rãi đã giúp Quyên tránh được phiền phức cả trong đời sống thường nhật lẫn khi làm nghề, biến cố là điều mình không biết trước, nhưng nếu mình đã lựa chọn thì mình sẽ đương đầu. Nếu có nuối tiếc thì chỉ là khi mình còn thanh xuân hay có tuổi trẻ mình đã đánh mất nhiều cơ hội, nhưng thật lòng thì nó cũng nhỏ thôi. Nếu 10 năm trước mình không chậm rãi thì chắc gì mình có được bình yên như hiện tại. Vì thế sẽ không có chuyện, quay lại thời gian thì mình sẽ làm khác đi.

Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát được diễn ra sau Liveshow Lệ Quyên 15 năm ca hát Q Show1 đúng 6 năm, sẽ do đạo diễn Việt Tú thực hiện và nhạc sỹ Hoài Sa làm giám đốc âm nhạc. Liveshow sẽ có 3 đêm diễn tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Tại TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào đêm 20 và 21/12/2019 tại nhà hát Hoà Bình. Tại Hà Nội sẽ diễn ra một đêm duy nhất, 04.01.2020 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình.

Người đàn ông khiến Lệ Quyên quyết định rời Hà Nội vào Nam sinh sống - Ảnh 3.

Người em thân thiết, ca sĩ Quang Hà đến mừng họp báo của Quang Hà.

5 chương gồm 5 câu truyện kể, Q Show2 – Lệ Quyên 20 năm ca hát sẽ được Lệ Quyên chia đều tình yêu âm nhạc cho các dòng nhạc mà cô đã thành công như nhạc trẻ, nhạc xưa, nhạc tiền chiến và Bolero.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC