Ngày 11 Tháng 10, 2016 | 11:05 AM

Ngọc Trinh bất ngờ thắng giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất

  MỚI NHẤT

Nhờ vai diễn về chính mình trong "Vòng eo 56", Ngọc Trinh được trao giải thưởng đầu tiên do khán giả bình chọn trong khuôn khổ Tuần lễ phim Việt tại Úc.

Cách đây ít giờ, Ngọc Trinh vừa hạnh phúc chia sẻ chiến thắng của mình ở hạng mục: Nữ diễn viên được yêu thích nhất trong Tuần lễ phim Việt tại Úc (Vietnamese Film Festival - VFF). Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh lấn sân sang một nghệ thuật thứ 7 và vai diễn đầu tay đã mang lại vinh dự cho cô.


Ngọc Trinh rất được yêu thích tại Úc.

Ngọc Trinh rất được yêu thích tại Úc.

Vòng eo 56 khắc họa chính cuộc đời khó khăn của Ngọc Trinh, do cô tự bỏ tiền ra sản xuất và được đạo diễn bởi Vũ Ngọc Đãng , Phim đã từng gây tranh cãi khi được công chiếu tại Việt Nam nhưng lại nhận được sự yêu thích của khán giả Việt tại Úc. Nhờ vậy, Ngọc Trinh đã giành được chiến thắng này trước hai nữ diễn viên chuyên nghiệp khác là Diễm My 9X (phim Gái già lắm chiêu) và Ninh Dương Lan Ngọc (phim Găng tay đỏ) cũng cùng được đề cử.


Hình ảnh khác lạ của nữ hoàng nội y trong bộ phim Vòng eo 56.

Hình ảnh khác lạ của "nữ hoàng nội y" trong bộ phim "Vòng eo 56".


Mặc dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều song doanh thu của bộ phim khá tốt.

Mặc dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều song doanh thu của bộ phim khá tốt.

Ngọc Trinh từng tới Melbourne, Úc để dự ngày khai mạc tuần lễ phim, tuy nhiên do vướng nhiều lịch trình nên cô đã không thể ở lại tới lễ bế mạc và nhận giải. Cô gửi lời cảm ơn tới khán giả thông qua video. "Nữ hoàng nội y" cũng chia sẻ: "Đây là động lực để Trinh thực hiện nhiều vai diễn chất lượng hơn nữa trong thời gian tới".


Ngọc Trinh tham dự đêm khai mạc Vietnam Film Festival ngày 29/9.

Ngọc Trinh tham dự đêm khai mạc Vietnam Film Festival ngày 29/9.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC