Ngày 12 Tháng 12, 2019 | 02:21 PM

Ngọc Quỳnh choáng váng sau cảnh bị đánh trong Hoa hồng trên ngực trái

Mới đây, một clip hậu trường xoay quanh cảnh quay Thái (Ngọc Quỳnh) bị cả Bảo (Hồng Đăng) lẫn Tuấn - bạn của Bảo vây đánh đã được tiết lộ.

Trong tập 37, có cảnh quay Thái (Ngọc Quỳnh) bị Bảo (Hồng Đăng) và Tuấn - bạn của Bảo vây đánh. Ở trên phim, chắc chắn khán giả sẽ rất hả hê với phân đoạn này bởi Thái xứng đáng nhận một quả đấm đau đến choáng váng như thế sau những gì mình đã làm.

Ngọc Quỳnh choáng váng sau cảnh bị đánh trong Hoa hồng trên ngực trái - Ảnh 1.
Ngọc Quỳnh choáng váng sau cảnh bị đánh trong Hoa hồng trên ngực trái - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đó là Thái - nhân vật trên phim còn với Ngọc Quỳnh - nam diễn viên đảm nhận vai này thì anh lại phải hứng chịu "nỗi đau" này từ Thái. Ở đoạn clip hậu trường, khi bị bạn diễn là diễn viên Đặng Trí Đức - người đảm nhận vai Tuấn đấm một cú dứt khoát vào vị trí gần tai, Ngọc Quỳnh đã bị choáng.

Ngọc Quỳnh choáng váng sau cảnh bị đánh trong Hoa hồng trên ngực trái - Ảnh 3.
Ngọc Quỳnh choáng váng sau cảnh bị đánh trong Hoa hồng trên ngực trái - Ảnh 4.

Hồng Đăng thì vừa hốt hoảng vừa buồn cười khi thấy Ngọc Quỳnh bị như vậy. Sau cảnh quay này, Ngọc Quỳnh phải ngồi nghỉ một lúc vì cơn choáng. Nam diễn viên ôm tai và khuôn mặt thì bần thần.

Trong clip hậu trường thứ 2 về cảnh quay này, thêm một chi tiết thú vị nữa được tiết lộ. Đó là khi diễn viên Đặng Trí Đức đọc nhầm thoại với câu thoại "Cái này dành cho Khuê?". Hồng Đăng đã phát hiện ra lỗi sai của Trí Đức và thậm chí còn "cảnh cáo", "dằn mặt" bạn diễn: "Khuê là của tôi đấy nhé".

Theo VTV


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC