Ngày 22 Tháng 10, 2017 | 02:59 PM

Nghệ sĩ Xuân Bắc hào hứng tham gia lễ khai trương cửa hàng thực phẩm hữu cơ Smile Cook

  MỚI NHẤT

Sáng nay, cửa hàng thực phẩm hữu cơ Smile Cook chính thức khai trương tại địa chỉ 133 Hoàng Ngân, Cầu Giấy (Hà Nội).

Sau một thời gian hoạt động online, thương hiệu thực phẩm hữu cơ Smile Cook đã chính thức ra mắt cửa hàng bán thực phẩm hữu cơ tại 133 Hoàng Ngân, Cầu Giấy (Hà Nội). Trong buổi khai trương cửa hàng, đã có nhiều khách hàng đến tham quan và mua sản phẩm. Đáng chú ý là buổi khai trương còn có sự góp mặt của một khách mời đặc biệt là nghệ sĩ Xuân Bắc.

Nam danh hài tặng hoa chúc mừng cửa hàng Smile Cook khai trương
Nam danh hài tặng hoa chúc mừng cửa hàng Smile Cook khai trương

Nghệ sĩ Ưu tú Xuân Bắc cho biết: "Gia đình tôi luôn sử dụng thực phẩm hữu cơ cho các bữa ăn hằng ngày. Bình thường ở nhà vợ tôi là người nấu ăn chính, nhưng hôm nay tôi sẽ là người đi chợ. Đối với tôi, thực phẩm sạch là thực phẩm tươi ngon, có xuất xứ rõ ràng và không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Để đảm bảo thực phẩm thực sự sạch sẽ và an toàn, tôi thường đến những cửa hàng bán thực phẩm hữu cơ uy tín và cửa hàng tôi chọn hôm nay là Smile Cook".

Trong buổi khai trương, Xuân Bắc đã tặng quà cho các khách hàng mua thực phẩm tại cửa hàng.
Trong buổi khai trương, Xuân Bắc đã tặng quà cho các khách hàng mua thực phẩm tại cửa hàng.

Nghệ sĩ Xuân Bắc tặng quà cho khách hàng đến mua thực phẩm hữu cơ tại Smile Cook
Nghệ sĩ Xuân Bắc tặng quà cho khách hàng đến mua thực phẩm hữu cơ tại Smile Cook

Bác Vũ Thị Tiến ở Minh Khai, người thường xuyên sử dụng thực phẩm sạch cho biết: "Gia đình tôi luôn đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu, nên tôi thường tìm đến các cửa hàng thực phẩm hữu cơ để mua thực phẩm sạch. Khi biết Smile Cook có bán các sản phẩm hữu cơ sạch, đảm bảo chất lượng và có bán online, tôi đã chuyển sang dùng sản phẩm của thương hiệu này".

Cô Nguyễn Thị Hà ở Thanh Xuân Bắc chia sẻ: "Gia đình tôi thường sử dụng thực phẩm hữu cơ và tôi hay mua thực phẩm sạch tại siêu thị, nhưng công việc khá bận rộn nên tôi không có thời gian đi mua thường xuyên được. Được biết Smile Cook có bán online, tôi chỉ việc đặt trên fanpage là hàng sẽ được chuyển về tận nhà, điều này thật là tiện lợi cho những người làm văn phòng như tôi".

Smile Cook chuyên cung cấp các thực phẩm hữu cơ, tươi ngon và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Các sản phẩm ở đây khá đa dạng, bao gồm: thịt (bò, heo, gà…), thủy hải sản (tôm, cá…), rau củ quả, và các loại thức ăn chế biến sẵn khác.

Sản phẩm của Smile Cook được sản xuất trong một hệ sinh thái đảm bảo, tại vùng đất nền và nguồn nước có dư lượng kim loại cùng các chất độc tự nhiên thấp, không gần quốc lộ và xa các nhà máy công nghiệp. Nguồn nước tưới và chăn nuôi là nước giếng sạch, không phải nước sông. Tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm .

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khai trương cửa hàng thực phẩm hữu cơ Smile Cook:

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC