Ngày 20 Tháng 4, 2015 | 12:46 PM

Next top model tự tin là chương trình thay đổi toàn diện ngành thời trang

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Sau 5 mùa giải, Vietnam's Next top model tự tin là chương trình thay đổi toàn diện ngành thời trang Việt Nam hiện nay với lứa người mẫu mới được phát hiện và đào tạo.

Mùa thứ 6 Vietnam's Next top model đã chính thức khởi động trở lại với rất nhiều sự thay đổi. Sự thay đổi đầu tiên được công bố chính là vòng sơ tuyển sẽ diễn ra trên khắp các khu vực trên cả nước.

Nếu như 5 mùa trước đây, Vietnam’s Next top model chỉ có 2 buổi tuyển chọn thí sinh tại Hà Nội và TP.HCM thì năm nay, chương trình sẽ mở rộng ra thêm những khu vực mới để tạo thêm nhiều cơ hội cho những bạn trẻ có đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

 

 

 

Tại khu vực miền Trung, vòng tuyển chọn sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, và khu vực miền Tây diễn ra tại thành phố Cần Thơ. Như vậy, tháng 5 này, các bạn trẻ trên khắp cả nước sẽ cùng gặp gỡ các nhân vật quan trọng của chương trình tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ. “Phát pháo” đầu tiên của mùa thứ 6 sẽ là khu vực TP HCM.

Sau 5 mùa phát sóng, Vietnam’s Next Top Model tự tin khẳng định là "chương trình tìm kiếm cũng như thay đổi toàn diện bộ mặt ngành người mẫu thời trang tại Việt Nam và đưa hình ảnh người mẫu Việt ra trường quốc tế. Trước khi đến với Vietnam’s Next Top Model, Huyền Trang, Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân, Mâu Thủy, Quang Hùng, Chà Mi, Nguyễn Oanh… chỉ là những sinh viên, nhân viên bình thường, với cuộc sống đơn giản và bình lặng.

 

Kha Mỹ Vân
Kha Mỹ Vân

 

Sau khi bước ra từ Vietnam’s Next top model, cuộc sống và cơ hội nghề nghiệp của những người mẫu trẻ đã thay đổi ngoạn mục. Không chỉ được công nhận như một người mẫu chuyên nghiệp, các bạn trẻ còn được sống và trải nghiệm những cơ hội mới đầy thú vị: thử thách mình trước mọi yêu cầu khắt khe của nghề từ chụp ảnh thời trang cho tạp chí danh giá, đến tham gia các sự kiện thời trang đình đám quy mô cả nước và quốc tế như Vietnam International Fashion Week, cơ hội đến các vùng đất mới trong nước và thế giới như New York, Milan, London, Paris… Những cuộc đời đã thay đổi, những tài năng tỏa sáng của thời trang Việt đã được tìm ra và sẽ tiếp tục với những thế hệ tiếp theo.

Thanh Hà/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC