Ngày 30 Tháng 11, 2019 | 07:35 PM

Minh Hằng nhận giải 'Nghệ sĩ châu Á xuất sắc'

  MỚI NHẤT

Ca sĩ - diễn viên Minh Hằng nhận danh hiệu 'Nghệ sĩ châu Á xuất sắc' trong khuôn khổ lễ trao giải 'Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc', tối 29/11.


Minh Hằng nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc - Ảnh 1.

Minh Hằng rạng rỡ trên sân khấu nhận Cup. Cô bày tỏ sự hạnh phúc khi được một giải thưởng uy tín tại Hàn Quốc trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ châu Á xuất sắc.

Minh Hằng nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ gửi lời cám ơn bằng tiếng Anh lẫn tiếng Hàn. Cô cũng là nghệ sĩ nước ngoài thứ hai nhận được vinh dự này trong lịch sử của giải thưởng.

Minh Hằng nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc - Ảnh 3.

Giải thưởng được Hiệp hội Văn hoá Nghệ thuật và Báo Nghệ thuật của Hàn Quốc sáng lập, tổ chức thường niên 27 năm qua. 'Chúng tôi tôn vinh Minh Hằng vì những hoạt động trong năm 2018 - 2019 cho cả Việt Nam và Hàn Quốc. Hy vọng đây là cơ hội giúp Minh Hằng được nhiều người Hàn Quốc biết đến hơn và phát triển các dự án nghệ thuật năm 2020", ông Jeon Ki Tea - thành viên ban tổ chức nói.

Minh Hằng nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc - Ảnh 4.

Huấn luyện viên The Face 2018 diện trang phục dạ hội của nhà thiết kế Linh San. Vì thời tiết tại Hàn vào đông, cô khoác thêm áo lông giữ ấm.

Minh Hằng nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc - Ảnh 5.

Ở tuổi 32, Minh Hằng gặt hái nhiều thành công với vai trò diễn viên, ca sĩ và là mỹ nhân Vbiz được săn đón hàng đầu.

Minh Hằng nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc - Ảnh 6.

Hiện cô muốn tập trung công việc, thay vì nghĩ đến kết hôn. 'Với cuộc sống hiện đại, số lượng vợ chồng ly hôn quá nhiều. Tôi vẫn yêu cuồng nhiệt nhưng nếu một người nào đó hỏi cưới, tôi sẽ bỏ chạy', nữ ca sĩ tâm sự.

Minh Hằng nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc - Ảnh 7.
  Theo Ngôi sao


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC