Ngày 2 Tháng 11, 2016 | 12:30 PM

Midu quấn quýt bên Harry Lu trong ngày ra mắt phim

Midu quấn quýt bên Harry Lu trong ngày ra mắt phim

Diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" và bạn diễn trong phim "4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu" quấn quýt không rời tại sự kiện.

Tối 1/11, Midu xuất hiện xinh đẹp rạng ngời bên Harry Lu lịch lãm trong buổi công chiếu phim 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu tại TP.HCM.

Đây là bộ phim điện ảnh thứ 2 của Midu sau Bí mật song sinh trong năm 2016. Sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành, diễn viên sinh năm 1989 tích cực quay trở lại với công việc diễn xuất.

Trong phim 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu, Midu được 2 chàng trai theo đuổi và giành giật, tranh nhau mời đi ăn. Midu chia sẻ cô nhớ mãi cảnh phải hôn Harry Lu tới 30 lần.

Midu được ba mẹ tháp tùng dự ra mắt phim. Bộ phim do cô đóng vai chính với nội dung nhẹ nhàng, lãng mạn nên cô muốn ba mẹ tới xem.p

Diễn viên Anh Tú là một trong hai chàng trai theo đuổi Midu trong phim. Bạn trai Diệu Nhi gần đây liên tục xuất hiện trong các dự án phim điện ảnh.

Luk Vân lần đầu làm đạo diễn phim điện ảnh sau 4 năm ra trường.

Thủy Tiên diện phong cách trẻ trung đi xem phim. Thời gian qua, nữ ca sĩ tất bật với dự án cứu trợ người dân miền Trung bị lũ lụt của riêng mình.

Hoa hậu Thu Vũ xinh tươi đi xem phim dù mới hủy hôn với bạn trai đại gia.

Thuận Nguyễn đi xem phim ủng hộ Anh Tú. Cả hai là bạn diễn thân thiết tại sân khấu Thế giới trẻ.

Lily Luta dự công chiếu phim một mình.

Thời gian qua có tin Trương Thế Vinh và bạn gái phi công đã chia tay nhưng nam diễn viên từ chối trả lời chuyện tình cảm.

Trong khi Angela Phương Trinh dự Liên hoan phim ở Hà Nội, Võ Cảnh một mình đi sự kiện. Sau phim Sứ mệnh trái tim, cả hai vướng tin đồn phim giả tình thật. Nam người mẫu dành nhiều lời có cánh cho "bà mẹ nhí".

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC