Ngày 9 Tháng 5, 2019 | 03:22 PM

Mê cung tập 6: Gã Fedora là người yêu của con gái "vua đất" Đồng Vĩnh?

GiadinhNet - Ở một phân cảnh trong tập 6, Ngọc Lan đã ở cạnh Fedora trong một căn nhà khá sang trọng và biệt lập. Khi Fedora đứng bên bể bơi thì Ngọc Lan tiến lại và hôn người này đắm đuối. Gã Fedora giở chiêu trò gì tiếp theo sau nhiều lần lừa cảnh sát?

Ở tập 5 Mê cung, mẹ con Khánh đang theo dõi một dự án xây dựng trái phép thì bị phát hiện. Mặc dù có đến bốn người truy đuổi, cộng thêm gã chủ mưu đứng từ trên cao nhìn xuống nhưng cả Khánh và mẹ vẫn trốn được một cách thần kì.

Ở diễn biến tại đồn cảnh sát, gã giám đốc Quang Nhật đã nhanh chóng được mẹ thuê hẳn cho một vị luật sư để bào chữa. Đặc biệt, vị luật sư này lại chính là Đông Hòa – anh trai Lam Anh. Mặc dù đã được Đông Hòa cho biết khung hình phạt mà Quang Nhật có thể nhận là từ chung thân đến tử hình, gã sát nân vẫn nhất quyết cho rằng mình vô tội. nhưng cuối cùng gã sát nhân cũng đã thú nhận hành vi giết người của mình. Điều này khiến Khánh càng nghi ngờ việc Nhật nhận tội là do Đông Hòa xúi. Và quả thật, cuộc gọi của vị luật sư với ngài chủ tịch của mình đã thật sự khẳng định cho điều này - Quang Nhật giết người chỉ vì bị tâm thần không kiểm soát.

Ở diễn biến khác, Đội trưởng Khánh đề nghị lập tức bảo vệ người còn sống sót duy nhất trong 5 cô gái cuối cùng đó chính là Đồng Ngọc Lan - con gái của Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát (NSƯT Hoàng Hải đóng), được mệnh danh là "Vua đất". Tuy nhiên khi Khánh cùng đồng đội của mình đến nơi ở của cô gái trẻ này, chủ tịch Đồng Vĩnh đã bất hợp tác và không cho cả đội tiếp cận con gái. Hóa ra, Ngọc Lan bị chính bố mình giam lỏng chỉ vì cô có liên quan đến cái chết của một trong số 5 người bạn cùng đi xem diễn.

Ngoài ra, trong những tình tiết cuối của tập 5, mối quan hệ giữa Đông Hòa và "vua đất" cũng được tiết lộ khi vị luật sư này chính là "người" của Đồng Vĩnh.

Mở màn preview tập 6 Mê cung, bà nội Ngọc Lan vui vẻ bước vào phòng gọi cháu gái dậy ăn sáng. Không thấy cháu trả lời, bà lật chăn ra thì vô cùng hốt hoảng khi thấy cô cháu mất tích. Bà lập tức thông báo cho con trai là chủ tịch Đồng Vĩnh. Sau sự việc, ông Đồng Vĩnh còn nhận được một tin nhắn yêu cầu gửi tiền chuộc con tin, kèm theo hình ảnh con gái đang bị trói trên nền nhà.

Lần theo dấu vết, đội điều tra của Khánh tìm ra một căn hộ, nơi có lẽ là địa điểm giam giữ Ngọc Lan. Không những vậy chủ căn hộ này - người có tên Đinh Quang Phong - còn là chủ tài khoản ngân hàng xuất hiện trong tin nhắn đòi 500 triệu đồng tiền chuộc. Cách thức gây án của hung thủ được đội điều tra đánh giá là đầy "ngõ ngách".

Con gái bị bắt cóc, ông chủ Đồng Vĩnh đã cho gọi luật sư Đông Hòa (Việt Anh) tới. Cuộc nói chuyện hé lộ thỏa thuận riêng giữa anh trai Lam Anh và "Vua đất". Đồng Vĩnh đã đồng ý đầu tư vào văn phòng luật của Đông Hòa. Đổi lại, anh ta phải hoàn thành tất cả mọi công việc được giao.

"Tôi sẽ cố gắng đưa cô nhà về nhanh nhất", Đông Hòa đưa ra lời khẳng định với ông chủ.

Trong khi đó, gã Fedora có cuộc gặp với vị bác sĩ chữa bệnh nhiều lần cho mình. Hắn hỏi vị bác sĩ là có biết hắn đã gây ra những tội ác gì không. Vị bác sĩ trả lời rằng ông có biết nhưng với ông việc chữa trị cho bệnh nhân là số 1.

“Ông rất có tâm bác sĩ ạ. Thế ông nghĩ công an khó khăn lắm mới bắt được tôi, họ lại dễ dàng để tôi làm thằng điên đi gây án à?”.

Khi bác sĩ nói “họ sẽ chấp nhận thôi", gã lập tức dằn mặt vị bác sĩ: “Ông vẫn đang lưu hồ sơ của tôi mặc dù tôi không cho phép ông ghi hình những buổi chữa bệnh”.

Ở một phân cảnh khác trong tập 6 Mê cung, Ngọc Lan đã ở cạnh Fedora trong một căn nhà khá sang trọng và biệt lập. Khi Fedora đứng bên bể bơi thì Ngọc Lan tiến lại và hôn người này đắm đuối. Khi Fedora đáp lại nụ hôn đó thì cô gái lại bỏ đi..

Tập 6 Mê cung lên sóng vào 21h50 tối nay (9/5) trên kênh VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC