Ngày 7 Tháng 6, 2019 | 04:06 PM

'Mê cung' tập 14: Khánh bày mưu 'quan tài diễu phố'

  MỚI NHẤT

Cường Lâm giao cho Khánh vận chuyển một chuyến ma túy ra khỏi Thanh Động. Để giải quyết bài toán khó này của ông trùm, Khánh đưa ra kế hoạch mang tên "quan tài diễu phố".

Tập 13 Mê cung kết thúc với tình tiết Khánh (Hồng Đăng) trở thành “người hùng” kịp thời giải cứu Cường Lâm (Công Lý) khi ông trùm này bị một người đeo mặt nạ bắt giữ, suýt bị treo cổ giết chết.

Thực ra, đây là cái bẫy Khánh giăng ra phối hợp với một đồng nghiệp khác để Cường Lâm tin tưởng Khánh hơn.

Tập 14 mở đầu với cảnh Cường Lâm và Khánh ngồi trò chuyện với nhau. Dường như Khánh càng ngày càng được ông trùm tin tưởng hơn. Cường Lâm đã giao cho Khánh nhiệm vụ mang về cho ông ta 30 tỷ đồng .

Cường Lâm "năm lần bảy lượt" thử thách Khánh.

Tuy nhiên, yêu cầu của ông trùm là Khánh phải tự mình thực hiện, không được nhờ tới luật sư.

Không chỉ vậy, Khánh còn được ông trùm giao cho vận chuyển một chuyến ma túy ra khỏi Thanh Động an toàn. Để giải quyết bài toán khó của ông trùm, Khánh đưa ra kế hoạch mang tên "quan tài diễu phố".

Lợi dụng việc rất đông dân làng tới tòa xem xét xử vụ ông Vương, người của Cường Lâm có khả năng sẽ tuồn ma túy thông qua đoàn người này.

Kế hoạch của "quân sư" Khánh đã nhận được lời khen của ông trùm: “Trí tuệ của mày đúng là chỉ dùng để buôn ma túy”.

Tuy nhiên, Cường Lâm sau đó lại bất ngờ chĩa súng vào đầu Khánh, hơn nữa hắn còn khẳng định anh là cảnh sát chìm. Rơi vào tình huống này, Khánh tỏ ra bình tĩnh thương thuyết với ông trùm. "Ông biết giá trị của tôi, bỏ thứ đồ chơi này xuống đi", Khánh nói.

Trong một diễn biến khác, Việt Sói (Duy Hưng) sau khi thoát khỏi trận đánh nhừ tử của Cường Lâm đã bị thương rất nặng. Khi bỏ trốn hắn ta tìm đến nhà trọ của Hiền (Lê Trang), nữ cảnh sát đang giả danh là gái làng chơi để hoạt động tiếp cận băng nhóm Cường Lâm.

Vì bị thương nặng nên Việt sói không còn cách nào khác phải nhờ Hiền đi mua bông băng sát thương. Hiền nhân cơ hội trốn khỏi phòng trọ và báo cảnh sát đến bắt Việt sói. Nhưng khi cảnh sát đến thì anh ta đã trốn thoát.

Phát hiện Hiền là cảnh sát, Việt sói đã bắt cóc cô để tra hỏi về gián điệp nằm trong nội bộ đường dây của Cường Lâm.

Tuy nhiên, vì biết Hiền là cảnh sát, Việt sói cũng thề sẽ xử lý cô. Nhân lúc sơ hở, hắn đã bắt cóc Hiền. Tại đây, hắn đã tra hỏi cô về thân phận thực sự của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) và Khánh.

Hiền chỉ khai Lam Anh không phải cảnh sát và Khánh là một tên buôn ma túy. Tuy nhiên, Việt sói có vẻ không tin lời cô nói. Hiền bị bắt giam trong một hang động. Ở đó, ông trùm Cường Lâm đã đích thân yêu cầu Khánh tra hỏi và bắn chết Hiền.

Trong một diễn biến khác, Lam Anh tiếp tục gây ra rắc rối mới cho Khánh. Vì nghi ngờ bà Xuân Nghi có hành động mờ ám, cô đã lẻn vào phòng riêng của bà ta để lục lọi.

Đúng lúc này, Thịnh trở về để tìm sổ đỏ mang cầm đồ, lấy tiền trả nợ cho nhóm giang hồ. Tình huống bất ngờ xảy ra nên cô đã trốn vào trong tủ mà quên không tắt điện thoại. Vì vậy, điện thoại đã phát ra tiếng khi bà Xuân Nghi và Thịnh nói chuyện trong phòng. May mắn, Lam Anh được Khánh giải cứu.

Nhưng không dừng lại ở đó, Lam Anh bám theo Việt Sói theo dõi đã bị tên này bắt được, đưa vào nhà tra khảo. Khánh không thể liên lạc được đã vội vã đi tìm người yêu.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC