Ngày 25 Tháng 1, 2020 | 01:00 PM

MC Mỹ Lan - Danh Tùng mặc áo dài đôi đón Tết

  MỚI NHẤT

Tết này, cặp đôi đẹp và ăn ý của VTV: Danh Tùng - Mỹ Lan sẽ hội ngộ khán giả trong chương trình nghệ thuật đặc biệt mừng xuân Canh Tý với chủ đề “Tiếng xuân” của VTV.

Mỹ Lan - Danh Tùng đã dẫn đôi với nhau trong nhiều chương trình và nghệ thuật lớn của VTV và là những MC rất đắt show sự kiện ở Hà Nội năm qua.
MC Mỹ Lan - Danh Tùng mặc áo dài đôi đón Tết - Ảnh 1.
Để đánh dấu mốc thời gian tròn 10 năm song hành cùng nhau trên sân khấu, Mỹ Lan - Danh Tùng đã cùng chọn áo dài đôi tông vàng để dẫn chương trình.
MC Mỹ Lan - Danh Tùng mặc áo dài đôi đón Tết - Ảnh 2.
MC Mỹ Lan cho biết "Tiếng Xuân'' là 1 chương trình nghệ thuật đặt âm nhạc làm trung tâm. Ở đó, khán giả thấy được dòng chảy âm nhạc qua các giai đoạn lịch sử của đất nước. 
MC Mỹ Lan - Danh Tùng mặc áo dài đôi đón Tết - Ảnh 3.
"Những giá trị văn hoá đẹp đẽ mà chúng ta tạo dựng được ngày hôm nay mà cụ thể là trong âm nhạc, sẽ càng thêm mạnh mẽ nếu được cất cánh từ nền tảng văn hóa nghệ thuật truyền thống đặc sắc của dân tộc" - MC Danh Tùng nói thêm về chương trình "Tiếng xuân".
MC Mỹ Lan - Danh Tùng mặc áo dài đôi đón Tết - Ảnh 4.
Dù phải chuẩn bị và quay hình từ sáng đến tối muộn nhưng 2 MC không hề mệt mỏi mà vẫn luôn tràn đầy năng lượng trong từng đúp dẫn cũng như hậu trường đều toát lên vẻ tươi tắn, hứng khởi.
MC Mỹ Lan - Danh Tùng mặc áo dài đôi đón Tết - Ảnh 5.
MC Mỹ Lan cho biết đã cùng Danh Tùng có sự đầu từ kỹ lượng về kịch bản và cả trang phục dẫn. Để mỗi đúp dẫn là dự hoà quện ăn ý từ nội dung lẫn hình thức.
MC Mỹ Lan - Danh Tùng mặc áo dài đôi đón Tết - Ảnh 6.
''Tôi và Danh Tùng đã làm việc liên tục, sát sao cùng ekip Ban Văn nghệ Đài THVN để có được một chương trình nghệ thuật không chỉ đơn thuần mà còn mang những thông điệp về tình yêu quê hương, niềm tin, niềm tự hào dân tộc mạnh mẽ" - MC Mỹ Lan nói.


Tiếng Xuân phát sóng lúc 20h10 tối nay, mùng 1 Tết.

Theo A.Ngọc/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC