Ngày 11 Tháng 11, 2014 | 11:35 AM

Lý Nhã Kỳ ôm hôn thắm thiết NTK nổi tiếng nước ngoài

Lý Nhã Kỳ ôm hôn thắm thiết NTK nổi tiếng nước ngoài
  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên “Mùa hè lạnh” đã mở tiệc chiêu đãi và dành những cái ôm thắm thiết cho hai NTK nước ngoài.

Ngày 9/11, hai nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Toni Maticevski (Úc) và Peet Dullaert đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho sự kiện thời trang quốc tế “Lynk Fashion Show”, diễn ra vào ngày hôm nay 11/11.

Cũng trong buổi tối hôm qua, Lý Nhã Kỳ đã có buổi tiệc chiêu đãi ấm cúng với hai NTK và trợ lý của họ cùng tới Việt Nam tại Lynk Đồng Khởi. Hơn cả một đối tác, Lý Nhã Kỳ còn là bạn của các NTK nên họ đã vô cùng thân thiết khi gặp gỡ. Các NTK bày tỏ sự thích thú và ngạc nhiên khi nhìn thấy “dinh thự” thời trang của Lý Nhã Kỳ.

NTK Peet Dullaert bày tỏ, bình thường nhìn qua hình ảnh, anh đã thấy boutique rất đẹp và đáng mơ ước, nhưng khi nhìn tận mắt, anh không ngờ cô gái trẻ như Lý Nhã Kỳ lại có thể tạo dựng được một showroom thời trang lớn và tinh tế đến như vậy.

Tới Việt Nam trình diễn lần này, cả hai NTK đều cho biết tâm lý của họ vô cùng thoải mái và hoàn toàn đặt niềm tin vào Lý Nhã Kỳ. Cả hai tin chắc rằng, show diễn cùng các thiết kế của họ sẽ chinh phục được người yêu thời trang Việt Nam. Trong ngày hôm qua 10/11, các nhà thiết kế sẽ trực tiếp kiểm tra toàn bộ các công đoạn về trang điểm, làm tóc, tập cho người mẫu để chuẩn bị cho đêm diễn.

Sau đêm diễn, cả hai NTK cùng trợ lý và đoàn tháp tùng sẽ lưu lại một vài ngày để tham quan Việt Nam. Các NTK đều thú vị khi được tới Việt Nam và cảm nhận một sự bình yên, thân thiện ở đây

Tại sự kiện “Lynk Fashion Show”, Peet Dullaert và Toni Maticevski sẽ ra mắt khán giả Việt Nam bằng Bộ sưu tập Xuân Hè 2015 mới nhất của họ. Việc mời được các NTK về Việt Nam trình diễn BST mới lần này không phải dễ dàng. Bởi từ trước tới nay, các thương hiệu thường hướng đến những thị trường, những thành phố lớn trên thế giới với nền kinh tế sôi động, hấp dẫn, nơi tập trung của giới thượng lưu toàn thế giới. Nhưng với mối quan hệ gắn bó thân thiết của cựu Đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ, nữ doanh nhân đã thuyết phục được hai nhà thiết kế này bằng một hình ảnh Việt Nam phát triển, thị trường thời trang giàu tiềm năng, một nền văn hoá đậm đà bản sắc, một dân tộc với truyền thống lịch sử lâu đời…

Theo Sơn Trí

Giadinhonline.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC