Ngày 8 Tháng 5, 2015 | 09:08 AM

Không gian tiệc cưới lần hai màu trắng tím lãng mạn của Tự Long

17h30 ngày 7/5, diễn viên Tự Long bất ngờ lên xe hoa lần hai với cô dâu Minh Nguyệt - cán bộ Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Vợ sắp cưới của anh là Trần Minh Nguyệt. Sau hôn nhân đầu đổ vỡ, danh hài tìm thấy niềm vui bên nữ cán bộ Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Cả hai quen biết và nảy sinh tình cảm đã lâu song Tự Long giấu kín bạn gái với truyền thông và khán giả. Từ giữa năm 2014, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân.
Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới ở Hà Nội. Vốn là người kín tiếng, Tự Long khiến người hâm mộ và truyền thông bất ngờ khi tái hôn.
Dù 17h30, hôn lễ mới bắt đầu song đông đảo bạn bè đã có mặt từ sớm để chúc mừng hạnh phúc cho đôi tân lang, tân nương. Từ 16h30, Xuân Bắc đã có mặt tại địa điểm tổ chức để lo khâu tổ chức giúp bạn thân. Xuân Bắc - Tự Long là bộ đôi gắn bó với nhau nhiều năm nay trên sân khấu hài miền Bắc.
Thông tin đám cưới của Tự Long và Minh Nguyệt được bạn bè và đồng nghiệp biết tới sau khi danh hài chia sẻ hình ảnh chụp ảnh cưới trên trang cá nhân. Anh ý tứ xin lỗi "tân nương" vì đã giấu cô quá kín với truyền thông khiến cô chịu nhiều thiệt thòi.

Một người bạn xem album ảnh cưới của cặp đôi. Tự Long được biết đến nhiều nhất với vai trò là một nghệ sĩ hài trong các chương trình truyền hình Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm và Chém chuối cuối tuần. Ngoài ra, anh còn là Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Quân Đội. Năm 2012, Tự Long được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Không gian tiệc cưới của Tự Long được bày trí đơn giản với hai tông màu chủ đạo là tím và trắng - tượng trưng cho sự chung thủy của đôi uyên ương.

Mọi công đoạn được hoàn tất để chuẩn bị đón cô dâu, chú rể và các quan khách.

Bàn tiệc cưới của Phó Giám đốc Nhà hát Chèo.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC