Ngày 11 Tháng 11, 2019 | 12:35 PM

Khán giả đòi 'xử đẹp' nhân vật Thái phim 'Hoa hồng trên ngực trái'

  MỚI NHẤT

Thái trong phim "Hoa hồng trên ngực trái" là một người đàn ông vũ phu, gia trưởng và bạc tình. Cũng chính vai diễn này khiến diễn viên Ngọc Quỳnh gặp không ít rắc rối.

Ngọc Quỳnh sinh năm 1980, là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội và từng tham gia nhiều bộ phim như: Hoa cỏ may, Tình yêu không hẹn trước, Đi qua ngày giông bão, Tin vào điều không thể.. Nhưng sau đó, anh lại gắn bó với công việc tại Nhà hát Kịch, và Thái là vai diễn đầu tiên của Ngọc Quỳnh sau 6 năm rời xa màn ảnh nhỏ.

Nam diễn viên cho biết anh phải làm việc căng thẳng, gần như không được nghỉ ngày nào: sáng đi làm từ từ 7h và đến 11h tối mới được trở về ngôi nhà của mình. Về đến nhà lại vội vàng mang kịch bản ra học thuộc 10 trang cho ngày hôm sau.

Khán giả đòi xử đẹp nhân vật Thái phim Hoa hồng trên ngực trái - Ảnh 1.

Về nhân vật Thái trong phim " Hoa hồng trên ngực trái ", Ngọc Quỳnh tâm sự rằng những lúc rảnh rỗi, anh thường vào theo dõi phản ứng của khán giả về bộ phim. Có rất nhiều phản ứng tiêu cực, thậm chí có khán giả còn dọa sẽ tìm đến nhà để "xử đẹp".

"Những lúc rảnh rỗi, tôi hay vào theo dõi phản ứng của dư luận về bộ phim. Có hôm tôi đọc hàng trăm comment, có những bình luận đọc xong tôi thấy rất vui, nhưng có cái nóng mặt. Họ bình luận chửi tôi thậm tệ. Ngoài ra, mỗi ngày facebook tôi bị từ 500-700 cái ảnh tag vào và toàn thấy ảnh Thái đánh vợ, tát vợ…".

"Nhưng bây giờ tôi cảm thấy rất vui. Người ta có chửi mình thật, người ta cũng chẳng biết mình là ai. Người ta chỉ chửi nhân vật Thái và liên tưởng diễn viên Ngọc Quỳnh ngoài đời. Với tôi, tôi cho rằng đó là thành công khi hoàn thành vai diễn để người ta ghét cả ngoài đời".

"Thậm chí có khán giả dọa đánh, nhưng khi gặp ngoài đời họ cảm nhận thấy tôi khác hẳn với Thái trong phim. Họ nói Ngọc Quỳnh ngoài đời trông khác hẳn, hiền lành, vui tính, dễ gần. Tôi rất vui. Tôi trân trọng những khán giả đó" - Ngọc Quỳnh thổ lộ trên Doisongvietnam.

Theo SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC