Ngày 30 Tháng 11, 2019 | 09:20 AM

Kha Ly khuyên Diệp Bảo Ngọc đóng phim trở lại

Diễn viên Kha Ly thấy tiếc khi Diệp Bảo Ngọc ngưng hoạt động nghệ thuật suốt 3 năm và bỏ lỡ nhiều cơ hội nên khuyên đàn em trở lại.

Kha Ly và Diệp Bảo Ngọc mới hội ngộ trong buổi ghi hình một gameshow ở TP HCM. Giờ giải lao, hai diễn viên trò chuyện, hỏi thăm tình hình công việc, cuộc sống của nhau. Kha Ly quen biết Diệp Bảo Ngọc từ 5 năm nay. Tuy ít có dịp đóng phim chung nhưng cả hai đều quý mến tính cách, khâm phục tài năng diễn xuất của nhau.

Khoảng 3 năm nay Diệp Bảo Ngọc gần như ngưng toàn bộ hoạt động nghệ thuật để tập trung làm kinh doanh. Cô cảm thấy nghề diễn viên không ổn định nên có ý muốn chuyển sang lĩnh vực mới. Riêng Kha Ly vẫn miệt mài với những dự án phim truyền hình và lấn sân sang cả lĩnh vực ca nhạc. Nữ diễn viên gây bất ngờ khi đăng quang quán quân Tình Bolero 2019.

Kha Ly khuyên Diệp Bảo Ngọc đóng phim trở lại - Ảnh 1.

Kha Ly (trái) và Diệp Bảo Ngọc hội ngộ trong một show truyền hình.

Kha Ly đánh giá Diệp Bảo Ngọc là diễn viên có thực lực, khả năng diễn xuất tốt lại đang ở độ tuổi chín muồi, hội tụ đầy đủ yếu tố để bật lên trong làng giải trí. Cô ngỡ ngàng và thấy tiếc khi đàn em quyết định buông đam mê nghệ thuật để rẽ sang hướng khác. "Ngọc đã bỏ qua nhiều cơ hội tốt trong 3 năm qua. Tôi hy vọng cô ấy sớm trở lại với khán giả. Khi còn thanh sắc nghệ sĩ nên theo đuổi đam mê, cống hiến cho nghệ thuật. Nhiều diễn viên đã nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ và tỏa sáng trong thời gian gần đây", Kha Ly nói.

Theo diễn viên Cổng mặt trời, hiện tại Diệp Bảo Ngọc đã kinh doanh thành công, có nền tảng kinh tế vững chắc thì càng nên trở lại phim trường. Diệp Bảo Ngọc tiết lộ cô đang lên kế hoạch tái xuất mạnh mẽ trong năm 2020. "Tôi được một êkíp hỗ trợ tìm đề tài để xây dựng, phát triển kênh YouTube cá nhân. Ngoài ra tôi sẽ đầu tư số tiền lớn để làm phim chứ không chỉ tham gia diễn xuất như trước. Tôi hiểu mình còn nhan sắc và sức trẻ thì phải tận dụng để cháy hết mình với nghệ thuật. Gần đây công việc kinh doanh đã vào guồng nên tôi đỡ bận bịu, có thời gian nghĩ đến việc trở lại màn ảnh", Diệp Bảo Ngọc nói.

Kha Ly khuyên Diệp Bảo Ngọc đóng phim trở lại - Ảnh 2.

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc.

Hiện Diệp Bảo Ngọc kinh doanh online. Cô thường livestream chia sẻ kinh nghiệm mua sắm của bản thân và tư vấn bán hàng trên trang cá nhân. Nữ diễn viên nhiệt tình trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực này với Kha Ly khi biết đàn chị cũng mới gia nhập hội các nghệ sĩ kinh doanh qua mạng để có thêm thu nhập hỗ trợ công việc diễn xuất.

Thời gian này Kha Ly khá bận. Cô đang tập luyện để hỗ trợ ca sĩ Nam Cường thi chung kết Tinh hoa hội tụ. Dịp Noel và Tết Dương lịch, Kha Ly sẽ cùng ông xã Thanh Duy đi Mỹ lưu diễn.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC