Ngày 14 Tháng 6, 2018 | 09:12 AM

'Hot boy bán trái cây' cướp hot girl ĐH Quốc tế từ tay anh em sinh đôi

Tại chương trình Khúc hát se duyên, chàng trai Thanh Hùng đã nẫng tay trên anh em sinh đôi, giành về cho mình cơ hội hẹn hò cô gái xinh đẹp đến từ Đại học Quốc tế.

Trong chương trình Khúc hát se duyên được phát sóng tối 13/6, người chơi trải qua ba vòng thi với các thử thách khác nhau. Khách mời nữ lần lượt loại các chàng trai, giữ lại một người để hẹn hò sau chương trình.

Xuất hiện trong tập 14 của chương trình là Trâm Anh, sinh viên trường Đại học Quốc Tế và là người mẫu ảnh tại TP.HCM. Trâm Anh cho biết cô thích thể thao, đam mê thời trang và là mẫu con gái mạnh mẽ.

Trâm Anh thẳng thắn chia sẻ nếu muốn bước vào trái tim cô bạn trai cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn, vì vậy cô cần tìm một người lớn tuổi để đủ độ chín chắn để làm được điều đó.

Gây chú ý trong tập thi hôm nay là sự xuất hiện của anh em sinh đôi Trọng Tiến và Trọng Đạt cùng tham gia chung một chương trình hẹn hò để tranh giành tình yêu. Tuy nhiên, cả hai đã thất bại trước "hot boy bán trái cây" Thanh Hùng trưởng thành và chín chắn.

Anh em sinh đôi Trọng Tiến, Trọng Đạt cùng tranh giành tình yêu với "hot boy bán trái cây" Thanh Hùng (từ trái qua).

Xuất hiện ở vòng thi đầu tiên, Thanh Hùng - chàng trai lớn tuổi nhất trong số 4 người chơi - nhận được từ khoá "Oppa". Hùng cho biết anh không tìm hiểu nhiều về văn hoá K-pop nên khó có thể trả lời, nhưng Thanh Hùng quyết định tìm hiểu để ghi điểm với Trâm Anh.

Sự chân thành của cùng với sự cố gắng vượt qua thử thách của Thanh Hùng đã cảm hoá được Trâm Anh, giúp anh tiến vào màn tỏ tình cuối cùng.

Trên sân khấu Khúc hát se duyên, Thanh Hùng chia sẻ quan điểm tình yêu khiến Trâm Anh cảm động. Đứng trước yêu cầu thích tìm hiểu bạn trai lớn tuổi của nữ chính, Thanh Hùng nhấn mạnh anh có đủ sự trưởng thành và bản lĩnh khiến Trâm Anh hài lòng.

Ngoài ra, "hot boy bán trái cây" còn liên tục gây bất ngờ cho Trâm Anh bao gồm việc hát lên ca khúc mình tự sáng tác mang tên Người đàn ông trẻ con, vận dụng sở trường tự tay làm nước ép cho nữ chính và cuối cùng là tặng cà rốt nhồi bông làm Trâm Anh liên tục cười tươi trong hạnh phúc.

Trâm Anh quyết định ra về cùng Thanh Hùng trong nụ cười rạng rỡ.

Trước đó, anh em sinh đôi Trọng Đạt và Trọng Tiến có màn tỏ tình khá tình cảm và thú vị nhưng không thành công. Nếu Trọng Đạt công phu tỏ tình với thông điệp gác bỏ ký ức cũ, tìm kiếm tình yêu mới thì Trọng Tiến lại có màn thể hiện khuấy động không khí trường quay.

Trọng Tiến dựng lên sân khấu một trận bóng đá, tái hiện lại khung cảnh 3 người trước đó tỏ tình thất bại, chỉ còn một mình anh chiếm lấy trái tim Trâm Anh. Màn tỏ tình tuy hài hước nhưng không chinh phục được trái tim của cô gái cần tìm người trưởng thành.

Cuối cùng, anh em đều thất bại dưới tay "hot boy bán trái cây" trưởng thành và chín chắn. Thanh Hùng đã thành công trong việc tỏ tình với Trâm Anh. Cặp đôi cùng song ca ca khúc Qua đêm nay và sẽ hẹn hò sau chương trình.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC