Ngày 22 Tháng 2, 2019 | 04:00 PM

Hồng Vân tiết lộ bí mật về cuộc hôn nhân của NSƯT Việt Anh

  MỚI NHẤT

Trong chương trình Ký ức vui vẻ, NSND Hồng Vân tiết lộ từng mê NSƯT Việt Anh nhưng dây tơ hồng lại đến với bạn thân của chị - nghệ sĩ Phương Linh.

Ký ức vui vẻ tập 7 sẽ tiếp tục là nơi hội tụ những tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam. Trong đó, cầu thủ Hồng Sơn cũng sẽ tái ngộ khán giả truyền hình. Anh tiết lộ chọn nghiệp "quần đùi áo số" vì theo không nổi các "mốt" thời bấy giờ như chơi guitar, học võ.

Chàng cựu cầu thủ còn đá xoáy Lý Hùng khi bộc bạch: "Theo phim ảnh thì làm sao mà qua được Lý Hùng". Hồng Sơn sẽ trổ tài tâng bóng nghệ thuật cùng MC Lại Văn Sâm và nghệ sĩ Tự Long.

Bên cạnh đó, khán giả còn được tái ngộ với nam diễn viên Thế Anh. Với Hồng Vân, Thế Anh và Chánh Tín là hai đàn anh mà cô vô cùng ngưỡng mộ và yêu quý.

"Ngày xưa, Thế Anh và Nguyễn Chánh Tín là hai tài tử duy nhất có răng khểnh, vô cùng đẹp trai", NSND Hồng Vân tâm sự. Nghe thế, Lý Hùng cũng tự nhận mình có răng khểnh để thu hút sự chú ý của Hồng Vân. Tuy nhiên, Hồng Vân khẳng định vì Lý Hùng cùng thời với Lê Tuấn Anh nên chị không chọn anh.

Ngoài ra, NSND Hồng Vân hé lộ mình và bạn thân - nghệ sĩ Phương Linh - từng cùng "mê" NSƯT Việt Anh. Cả hai đã phải liên tục xin xỏ để được xem các vở diễn của nghệ sĩ này. Cùng mến một người nhưng lương duyên lại đến với Việt Anh và Phương Linh, khiến hai người trở thành một gia đình. Để "trả đũa" bạn thân, Hồng Vân đã được thủ vai vợ cả của Việt Anh trong khi bà xã của nam nghệ sĩ lại vào vai con của 2 người.

Ký ức vui vẻ tập 7 sẽ phát sóng vào 21h, thứ Sáu (22/2) trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC