Ngày 9 Tháng 5, 2018 | 09:34 AM

Hoàng Tôn trở lại sau nỗi buồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

  MỚI NHẤT

Sau hơn một năm im ắng, nam ca sĩ trở lại bằng chương trình chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ.

Ngày 8/5, chương trình Sao nhập ngũ mùa 5 tổ chức ra mắt tại TP. HCM. 3 ca sĩ tham gia chương trình gồm Hoàng Tôn, Gil Tuấn Kiệt và Bảo Kul đều có mặt tại.

Trải nghiệm những ngày tháng sống và tập luyện như các chiến sĩ bộ đội với 3 ca sĩ là thời gian vừa đáng nhớ vừa đáng sợ. Hoàng Tôn kể: "Một mình ôm đầu đạn nặng 30-40 kg và chạy lên xuống cầu thang mấy chục lần. Đó là điều tôi không nghĩ mình làm được nhưng áp lực từ cấp trên, đồng đội thì sự cố gắng tăng lên nhiều".

Bộ ba ca sĩ tham gia Sao nhập ngũ mùa 5. Ảnh: Bá Ngọc.

Hoàng Tôn thừa nhận chính những thử thách khi tham gia chương trình giúp anh nhận ra sức của mình thế nào. Anh tin rằng chỉ cần nghĩ mình làm được thì sẽ biết cách để vượt qua.

Đây là chương trình đánh dấu sự trở lại của Hoàng Tôn sau một năm im ắng vì chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đây, anh thừa nhận buồn vì dao kéo hỏng, khiến gương mặt biến dạng. Trả lời về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trong ngày trở lại, Hoàng Tôn khẳng định anh đã tự tin về vẻ ngoài của mình.

Trong 3 thí sinh tham gia Sao nhập ngũ, Bảo Kul cho biết mình yếu nhất. Từ chuyện chống đẩy, đu xà anh đều làm kém hơn Hoàng Tôn và Gil Tuấn Kiệt. Ngoài được luyện tập sức khỏe khi thi chương trình, anh còn luyện được việc kiềm chế tính nóng nảy.

Hoàng Tôn tự tin hơn với vẻ ngoài hiện tại. Ảnh: Bá Ngọc.

"Rất nhiều cảm xúc và bài học được rút ra cho riêng bản thân mình, đặc biệt là bài học kiểm soát bản thân. Bình thường tôi không tiết chế được cảm xúc, dễ nóng giận. Thủ trưởng, trung đội trưởng và cả các đồng đội đã dạy cho mình rất nhiều điều", Bảo Kul nhấn mạnh.

Gin Tuấn Kiệt cho biết: "Những ngày ghi hình chúng tôi cười mà chảy nước mắt, với nhiều cảm xúc lẫn lộn. Nếu có cơ hội thì tôi vẫn muốn tham gia một lần nữa nhưng dài thời gian hơn".

Anh nhấn mạnh chương trình được ghi hình vào những ngày thời tiết lạnh của miền Bắc là khó khăn của 3 người tham gia vì tất cả đã quen với thời tiết nắng nóng của miền Nam.

Với chủ đề Không ngục ngã, chương trình Sao nhập ngũ mùa thứ 5 sẽ thử thách 3 nhân vật ở những tình huống khó như sống và làm nhiệm vụ của người pháo thủ, phải làm chủ khẩu trọng pháo 130mm nặng đến gần 10 tấn...

Hoàng Tôn trở lại sau một năm im ắng. Ảnh: Bá Ngọc.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC