Ngày 12 Tháng 1, 2018 | 03:36 PM

Hoài Lâm không muốn là cái bóng của ba Hoài Linh

Quán quân Gương mặt thân quen 2014 trải lòng về tình cảm dành cho ba nuôi trong talk show Chuyện tối nay với Thành.

Tập 16 chương trình Chuyện tối nay với Thành được phát sóng tối 11/1 có sự xuất hiện của khách mời Hoài Lâm. Anh lần đầu chia sẻ về tình cảm của mình với ba nuôi Hoài Linh trên sóng truyền hình.

Hoài Lâm cho biết ba nuôi là người anh có thể tâm sự được mọi chuyện trong cuộc sống. Ngày trước anh không thể tâm sự được với ai vì vậy luôn giữ kín mọi chuyện trong lòng. "Tôi muốn được gần ba nuôi nhiều hơn, muốn làm gì đó cho ba vui. Ở bên cạnh ba, tôi cũng cảm thấy tự tin hơn", anh nói.


Hoài Lâm lần đầu thể hiện tình cảm với ba nuôi Hoài Linh trên sóng truyền hình. Ảnh: BTC.

Hoài Lâm lần đầu thể hiện tình cảm với ba nuôi Hoài Linh trên sóng truyền hình. Ảnh: BTC.

Trả lời về việc bị đánh giá là cái bóng của ba nuôi, Hoài Lâm thẳng thắn: “Nhiều người hỏi tôi có sợ cái bóng của ba hay không nhưng tôi nghĩ, đã là Hoài Lâm thì mãi mãi là con của Hoài Linh chứ không là cái bóng hay tôi bằng mọi cách muốn thoát ra như thế nào! Tôi vẫn muốn được như xưa, đi diễn cùng chú Lộc, được làm những điều mình thích và được ba định hướng sự nghiệp cho”.

Hoài Lâm kể dù mọi người nhìn mình là ngôi sao nhưng khi đi với ba, anh mới được là chính mình nhất. “Tôi đi với ba thoải mái lắm, có thể mặc quần đùi, đi dép lào. Trong mắt tôi, ba là người đã thay đổi cuộc đời mình”, Hoài Lâm tâm sự.

Khi được Trấn Thành hỏi ở thời điểm hiện tại có hạnh phúc không, nam ca sĩ rạng ngời nói: “Tôi hạnh phúc lắm! Tôi hạnh phúc như anh Thành và cả chú Đức Trí vậy”.

Trước những tâm sự thật lòng của Hoài Lâm, Trấn Thành cho rằng có thể Hoài Lâm đã thay đổi màu tóc, có thể Hoài Lâm để tóc bím hay mang mắt kính lê la đâu đó ngoài đường thì đó là điều chính đáng vì tuổi trẻ cần nhiều sự trải nghiệm.


 Hoài Lâm dự định trở lại với nhạc xưa. Ảnh: BTC.

Hoài Lâm dự định trở lại với nhạc xưa. Ảnh: BTC.

Trong 2018, Hoài Lâm dự định trở lại âm nhạc với dòng nhạc xưa. Để làm album đánh dấu sự trở lại này, Hoài Lâm cho hay sẽ cố gắng mang đến những tác phẩm cảm xúc nhất. Anh muốn khán giả không chỉ nghe 1 lần, 5 lần mà sẽ có thể nghe 50 lần để cảm nhận sự chân tình của anh gửi gắm.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC