Ngày 16 Tháng 3, 2017 | 11:00 AM

Hòa Minzy khóa môi con trai nuôi Hoài Linh trong MV mới

Với câu chuyện đậm chất ngôn tình, MV mới của Hòa Minzy còn có cảnh “khóa môi” nam chính do diễn viên Lý Bình đảm nhận.

Sau 3 tháng kể từ sản phẩm âm nhạc Sống không hối tiếc, Hòa Minzy chính thức cho ra mắt MV mới mang tên Tìm một nửa cô đơn. Hoàn toàn khác biệt vớ tính cách có phần “ngổ ngáo” trước đây, lần này cô nhấn mạnh vào hình ảnh nữ tính.

Với câu chuyện đậm chất ngôn tình, trong MV còn có cảnh giong ca sinh năm 1995 “khóa môi” nam chính do diễn viên Lý Bình đảm nhận. Anh là con trai nuôi danh hài Hoài Linh, từng tham gia nhiều dự án phim truyền hình và MV ca nhạc.

MV Tìm một nửa cô đơn là câu chuyện hoài niệm của một cặp tình nhân về những nơi hai người từng đi qua, những niềm vui, nỗi buồn cùng nhau chia sẻ. Các thước phim được dàn dựng đan xen giữa quá khứ và hiện tại tập trung thể hiện sự khắc khoải đợi chờ của một cô gái.

MV được quay tại Đà Lạt với nhiều địa danh nổi tiếng có phong cảnh hữu tình, lãng mạn. Việc lựa chọn quay ngoại cảnh hầu hết MV cũng để tăng thêm phần cảm xúc và dẫn dắt câu chuyện tình yêu của đôi tình nhân trở nên ngọt ngào và say đắm hơn.

Đặc biệt, Hòa Minzy cho biết có một cảnh quay mình lấy cảm hứng từ bộ phim La La Land nổi tiếng của Hollywood vừa đoạt 6 giải Oscar. Đó chính là cảnh ngồi trên đồi cao ngắm cảnh mặt trời lặn.

Nữ ca sĩ sinh năm 1995 cho biết bản thân ấn tượng sâu sắc với cảnh đôi tình nhân khiêu vũ cùng nhau trên đồi cao vào lúc bình minh. Do đó, cô quyết định tái hiện lại cảnh tương tự nhưng vào lúc hoàng hôn.

Qua đó, cô hy vọng gợi được chút cảm xúc nào đó cho các đôi tình nhân đang khắc khoải vì mối tình đã qua. MV chính thức ra mắt trên trên YouTube đúng dịp Valentine Trắng năm 2017.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC