Ngày 3 Tháng 12, 2019 | 01:38 PM

Hoa hồng trên ngực trái tập 35: Khang chính thức tỏ tình "chị đẹp" San sau nhiều ngày thầm thương trộm nhớ

GiadinhNet – "Nhưng mà tôi biết chắc một điều là chị đẹp sẽ không bao giờ ghét tôi. Tôi thích chị! Rất thích!", lời tỏ tình của cậu nhân viên kém tuổi mê đắm "chị đẹp" khiến khán vô cùng thích thú.

Hoa hồng trên ngực trái tập 35: Khang chính thức tỏ tình chị đẹp San sau nhiều ngày thầm thương trộm nhớ - Ảnh 1.

Ở tập 34 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê quyết định tham gia cuộc thi khởi nghiệp nấu ăn. Khi được hỏi sự đam mê này có đem lại thành công không, Khuê trả lời cô nấu cơm không vì đam mê mà vì cần tiền. Tuy không thành công trong lần thi này nhưng sự chân thật của Khuê đã nhận được sự đồng cảm của bà Ngọc – một trong những nhà đầu tư của cuộc thi, một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng, người trước đây đã từng được Khuê cứu sống. 

Nhưng thất bại trong cuộc thi chưa khiến Khuê buồn bằng việc cô bạn thân ngăn cản anh trai yêu cô. San cho rằng Bảo và Khuê chênh lệch về nhiều thứ, lại là gái đã một đời chồng và hai con nhỏ. Nghe những lời nói này, cho dù cô chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ tình cảm mới thì Khuê vẫn không khỏi chạnh lòng. Đứng trước mặt Bảo và San, Khuê tuyên bố không thích Bảo và giờ cô chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền để nuôi hai con nhỏ và chăm sóc bố mẹ.

Hoa hồng trên ngực trái tập 35: Khang chính thức tỏ tình chị đẹp San sau nhiều ngày thầm thương trộm nhớ - Ảnh 2.

Thái nhân cơ hội này cũng tiếp tục tấn công vợ cũ. Thái cầu xin Khuê cho anh thêm cơ hội và anh đang bắt đầu từ đầu nên sau này anh sẽ đầu tư cho Khuê một nhà hàng. Nhưng Khuê vẫn kiên quyết từ chối hàn gắn. Mẹ Khuê thì vẫn chứng nào tật ấy, đi đánh bạc nhưng bị cướp sạch tiền rồi bị đánh đến mức phải nhập viện. Trong tập này, Khang mời Thái về làm ở công ty nội thất của gia đình Khang và Thái cũng đã nhận lời mời này. Về phần San, nhờ Khang tác động nên cô bỗng nhận được ông Giám đốc cũ hồ hởi mời về làm lại công ty do tác động của

Mở đầu trích đoạn tập 35 Hoa hồng trên ngực trái, Khang tranh thủ lúc San đang buồn liền rủ "chị đẹp" đi chơi. "Người nào mà lỡ làm chị đẹp ghét rồi, người đó sẽ không bao giờ sống nổi với chị đẹp đúng không?", Khang nói. Phì cười với thắc mắc của cậu nhân viên trẻ dù hai mắt vẫn đỏ hoe, San đáp: "Chứ sao!". Khi đó, Khang lấy hết dũng khí để tỏ tình với San: "Nhưng mà tôi biết chắc một điều là chị đẹp sẽ không bao giờ ghét tôi. Tôi thích chị! Rất thích!". Khang nhìn thẳng vào mắt San nói lời yêu thương khiến San đơ người.

Hoa hồng trên ngực trái tập 35: Khang chính thức tỏ tình chị đẹp San sau nhiều ngày thầm thương trộm nhớ - Ảnh 3.

Về phía Bảo, một lần nữa anh lại bị Khuê từ chối thẳng thừng. Năm lần bảy lượt không được Khuê chấp nhận tình cảm, Bảo hỏi Khuê rằng liệu vấn đề có phải nằm ở việc anh khô khan, cứng nhắc, không hiểu tâm lý phụ nữ hay không?... Tuy nhiên, Khuê lại một mực khẳng định rằng thứ cô quan tâm bây giờ là công việc chứ không phải tình yêu.

Ở một diễn biến khác, cô Ngọc - đầu bếp nổi tiếng đã tìm gặp Khuê để nói chuyện. Cô tỏ ra khá hài lòng và mong muốn cùng Khuê biến chuỗi cửa hàng cung ứng thực phẩm sạch thành một chu trình chế biến thức ăn khép kín.

Tập 35 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối mai (4/12) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC