Ngày 12 Tháng 11, 2019 | 02:29 PM

Hoa hồng trên ngực trái tập 29: Được Khang cho vay tiền, Thái lên mặt tìm gặp Dung để "dằn mặt"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Bây giờ tôi với chị ngang nhau. Thú vị là ai có nhiều thứ để mất, người đó sẽ là kẻ yếu thế. Và tôi, tôi mất quá nhiều rồi, bây giờ tôi chẳng sợ cái gì cả", Thái trợn mắt dọa nạt Dung.

Hoa hồng trên ngực trái tập 29: Được Khang cho vay tiền, Thái lên mặt tìm gặp Dung để dằn mặt - Ảnh 1.

Trong tập 28 Hoa hồng trên ngực trái, dù đã trả 1 tỷ đồng nhưng Thái vẫn bị bên vay nóng gọi điện liên tục siết nợ, dọa dẫm sẽ đến nhà làm hại bà Hồng - mẹ Thái và Bống - con gái Thái. Thái hứa trong 1 tuần nữa sẽ trả đủ. 

Khang biết Thái đang lâm vào cảnh đường cùng nên chủ động hẹn gặp người anh cùng cha khác mẹ để cho vay tiền. "Một giọt máu đào hơn ao nước lã", bà Hồng đã nhận ra điều này khi Thái về kể chuyện Khang muốn cho Thái vay tiền dù trước đó bà vô cùng căm thù sự xuất hiện của mẹ con Khang. Thái vẫn có thái độ khó chịu với Khang và từ trước đến nay chưa bao giờ thừa nhận người em trai này. 

Khi nghe thấy Khang bảo sẽ cho vay tiền, Thái gạt phắt đi vì nghĩ không bao giờ lại ngửa tay đi xin tiền Khang. Tuy nhiên, không thể xoay xở được cách nào nữa, Thái cuối cùng cũng đành hẹn gặp Khang để nhận tiền. Dung khi thấy Thái xoay được tiền nhanh và trả hết nợ đâm ra ngạc nhiên, sai đàn em tìm hiểu xem anh ta đã lấy được tiền từ đâu.

Hoa hồng trên ngực trái tập 29: Được Khang cho vay tiền, Thái lên mặt tìm gặp Dung để dằn mặt - Ảnh 2.

Khuê và Thái hẹn gặp nhau. Khuê vẫn giữ ý định sẽ đón nốt Bống về nuôi, hơn thế nữa giờ cuộc sống của Thái thậm chí còn khó khăn hơn Khuê. Thái bảo nếu có chết thì cũng chưa chết ngay được, giờ sẽ tỉnh táo để đòi lại những gì đã mất. Khuê vẫn kiên định việc giành quyền nuôi Bống.

Mối quan hệ giữa Khuê và Bảo vẫn rất tốt đẹp. Bảo thường xuyên quan tâm, hỏi han Khuê. Khuê thì áy náy việc làm mất tờ vé số trúng giải đặc biệt. Khuê định nếu không bị mất vé thì số tiền thưởng cô cũng sẽ đưa hết cho Bảo. Bảo bật cười bảo anh đã mua cho cô thì nó là của cô.

Hoa hồng trên ngực trái tập 29: Được Khang cho vay tiền, Thái lên mặt tìm gặp Dung để dằn mặt - Ảnh 3.

Mẹ chồng San - bà Kim đến gặp San để xin lỗi, chủ động làm hoà và xin San hãy về đoàn tụ với Dũng. Nhưng San đã quyết trong lòng, một khi ly hôn đã là kết thúc, giờ cô không còn muốn vướng bận gì nữa. 

Dũng nghe được những lời nói của San nên rất buồn. Nhưng giờ anh không thể làm gì để cứu vãn được nữa. Trước đây, anh đã không chọn San thì bây giờ cô cũng không thể chọn quay về với anh. Còn Trà quay lại với cuộc sống ăn chơi, sa đoạ. Thậm chí, Trà còn trơ trẽn ra giá với người đàn ông khác để đi qua đêm.

Mở màn trích đoạn tập 29 Hoa hồng trên ngực trái, sau màn cưỡng hôn chồng củ ở các tập trước, Ngân – vợ cũ của Bảo trơ trẽn đến xin việc ở công ty của Bảo. "Không biết anh có biết chúng ta đã trở thành đồng nghiệp chưa?", Ngân vừa nói liền bị Bảo thẳng thừng đáp trả: "Nếu là đồng nghiệp thì anh hy vọng chúng ta sẽ hợp tác tốt. Còn nếu với tư cách là một người quen cũ thì anh không muốn gặp em", Bảo khó chịu ra mặt.

Hoa hồng trên ngực trái tập 29: Được Khang cho vay tiền, Thái lên mặt tìm gặp Dung để dằn mặt - Ảnh 4.

Ở phân cảnh khác, Thái sau khi vay được tiền của Khang liền tìm gặp Dung để dọa nạt. "Bây giờ tôi với chị ngang nhau. Thú vị là ai có nhiều thứ để mất, người đó sẽ là kẻ yếu thế. Và tôi, tôi mất quá nhiều rồi, bây giờ tôi chẳng sợ cái gì cả". Ngay khi luật sư Dung bật lại: "Thì cứ chờ xem lúc kịch hạ màn", Thái liền nói: "Màn kịch có thể hạ sớm hơn dự tính nếu chị còn tiếp tục giở trò. Chị đừng nghĩ tôi không biết chị đang làm gì với vợ tôi đâu đấy nhé". Những tưởng Dung im lặng không nói được gì thì Thái không ngờ Dung cũng không vừa khi đáp lại: "Vợ anh á. Tôi tưởng vợ chồng anh ly dị lâu rồi cơ mà".

Trong khi đó, lần đầu tiên Khang úp mở giới thiệu về người San rất ghét khiến cô tò mò. Sau khi Khang nói đó người anh cùng cha khác mẹ với mình, kèm thái độ sợ sệt, San dường như đã đoán biết sự việc nên cô trố mắt hỏi phi công trẻ: "Này, đừng nói với tôi đó là lão Thái nhớ". 

Tập 29 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối mai (13/11) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC