Ngày 5 Tháng 9, 2019 | 05:22 PM

Hoa hồng trên ngực trái tập 10: Trà bị mẹ Thái đuổi thẳng cổ khỏi công ty con trai

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đích thân tìm hiểu kẻ đã phá hoại hạnh phúc của con trai, bà Hồng tức giận đuổi thẳng cổ tiểu tam khiến cả Trà và Thái đều sốc.

Hoa hồng trên ngực trái tập 10: Trà bị mẹ Thái đuổi thẳng cổ khỏi công ty con trai - Ảnh 1.

Trong tập 9 Hoa hồng trên ngực trái, Thái đến hỏi ý kiến thầy bói Thông trước khi quyết định ly hôn Khuê. Đúng lúc đó, Trà thông báo cho con trai thầy Thông là cô ta đã có bầu nhưng bị anh này nghi ngờ chưa chắc đã phải là của mình.

Tập 10 Hoa hồng trên ngực trái có nhiều tình tiết hấp dẫn. Sau vụ việc chồng ngoại tình mà vẫn làm ra vẻ vô tội, thậm chí còn lật ngược tình thế, đổ mọi tội lỗi lên đầu nên Khuê quyết định từ bỏ công việc nội trợ để đi làm. Trong lúc đang làm việc, bất ngờ Khuê gặp lại Bảo. "Tôi làm hỏng cái máy này, bây giờ đang phải sửa lại", Khuê nói với Bảo. "Cô biết sửa á?", Bảo ngạc nhiên hỏi lại thì được Khuê đáp: "Vâng ở nhà tôi vẫn sửa máy hút bụi mà". "Khéo lợn lành lại thành lợn què", Bảo cảnh báo bạn thân của em gái. Nhưng Khuê vẫn tiếp tục làm và nói: "Anh coi thường tôi chứ gì? Đồ đạc ở nhà tôi, từ bóng đèn, ấm nước cho đến máy hút bụi tôi đều sửa được".

Hoa hồng trên ngực trái tập 10: Trà bị mẹ Thái đuổi thẳng cổ khỏi công ty con trai - Ảnh 2.

Bảo bất ngờ hỏi lại: "Đó toàn là việc của đàn ông mà, sao cô không bảo chồng cô làm?". "Tôi mà nói anh ấy làm thì kiểu gì anh ấy cũng ném cho tôi một cục tiền rồi bảo gọi thợ về mà sửa. Mà tôi thấy mấy việc này không đáng mất tiền để gọi thợ. Tiền đó để mua đồ chơi cho con còn hơn".

Đến thăm công ty của con trai, bà Hồng - mẹ Thái bất ngờ gặp Trà và gọi giật lại: "Khoan đã, cô quay lại đây!" làm Trà giật mình. Sau khi hỏi tên và vị trí công việc của kẻ đang xen vào cuộc hôn nhân của con trai, bà Hồng nói: "Vậy thì từ ngày mai cô không cần phải đến công ty con trai tôi nữa" khiến cả Thái và Trà sốc.

Hoa hồng trên ngực trái tập 10: Trà bị mẹ Thái đuổi thẳng cổ khỏi công ty con trai - Ảnh 3.

Ở phân cảnh khác trong trích đoạn tập 10, San hất mặt nạt chồng: "Ai cho anh vào đây". Dũng xuề xòa vừa cười giọng nịnh vợ: "Cái tay đau cho anh vào đây, thế đã vừa lòng em chưa?"."Này, đừng giở trò xỏ lá ba que nhé. Diễn có gen. Tôi nói cho anh biết, tôi chán phải nhìn cái mặt anh lắm rồi. Tôi cũng chán phải nghĩ về cuộc hôn nhân của chúng ta lắm rồi. Anh đi về đi!", San tức giận hét vào mặt chồng.

Trà sẽ tiếp tục lừa Thái như thế nào? San có ý định bỏ chồng? Bảo bắt đầu có cái nhìn thiện cảm với Khuê?

Tập 10 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối nay (5/9) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC