Ngày 31 Tháng 3, 2015 | 04:23 PM

Hoa hậu Kỳ Duyên thay Thái Thùy Linh làm “Đại sứ nhân ái”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Để phù hợp với sự thay đổi về phương thức hoạt động và chất lượng chương trình, “Mang âm nhạc đến bệnh viện 2015” đã mời Hoa hậu Kỳ Duyên làm “Đại sứ nhân ái”.

Bước sang tuổi thứ 4, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện có sự thay đổi về phương thức hoạt động để nâng cao chất lượng chương trình và tăng thêm cơ hội cho những bệnh nhân nghèo được khám chữa bệnh nhiều hơn.

Ca sĩ Thái Thùy Linh từ trước đến nay vẫn là hình ảnh thân thuộc của chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” nhưng chương trình thiện nguyện ý nghĩa này ngày càng mở rộng và cần có thêm những người bạn đồng hành, đắc lực để việc “Mang âm nhạc đến bệnh viện” thiết thực, ý nghĩa hơn. Do đó, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã được chọn để trở thành "Đại sứ Nhân ái" của chương trình.

Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ, lúc nhận được lời mời của Thái Thùy Linh về việc làm “Đại sứ” của “Mang âm nhạc đến bệnh viện” cô khá băn khoăn vì cô không phải là ca sỹ, diễn viên hay MC… nên không biết mình sẽ bắt đầu từ đâu, như thế nào. Tuy nhiên, sau khi được Thái Thùy Linh tư vấn cộng với được tham gia một số buổi “Mang âm nhạc đến bệnh viện” cô đã tự tin hơn và quyết tâm sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình.

“Tôi sẽ cố gắng dùng tiếng nói và hình ảnh của mình để kêu gọi các mạnh thường quân, những nhà hảo tâm chung tay với chương trình. Ngoài ra, tôi cũng sẽ cố gắng trong khả năng có thể để cùng êkíp mang chương trình đến nhiều hơn với các bệnh viện, bệnh nhân và bác sỹ trên khắp đất nước Việt Nam”, Hoa hậu Kỳ Duyên nói.

NSƯT Hồng Liên – người sát cánh cùng chương trình từ những ngày đầu, đại diện cho các nghệ sĩ chia sẻ: “Chúng tôi vui vì được hát. Chúng ta chỉ mong có đủ sức khỏe để tiếp tục đóng góp cho chương trình này”.

Đối với nghệ sĩ hài Vượng Râu, anh chia sẻ: “Chúng tôi lại không mang tiếng hát nhưng mang tiếng cười. Đó là những gì nghệ sĩ hài chờ đợi sự đón nhận của những bệnh nhân đặc biệt”.

Trong hoạt động lớn của năm 2015 lần này, chương trình sẽ chọn huyện đảo Lý Sơn là điểm đến nổi bật nhất trong năm. Nối tiếp các hoạt động lớn tại biển đảo góp phần bảo vệ lãnh hải Việt Nam, ngân hàng BIDV kết hợp với chương trình sẽ mang âm nhạc đến với đảo xa. Thông điệp của chương trình là không dừng lại ở việc mang lời ca, tiếng hát, nụ cười đến huyện đảo mà còn kết nối giữa đất liền với biển Đông để đảo xa sẽ thật gần với chúng ta.

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC