Ngày 19 Tháng 6, 2019 | 02:06 PM

H’Hen Niê "chơi lớn" sẵn sàng cạo đầu để chiến thắng "Cuộc đua kỳ thú"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - H'Hen Niê trước giờ được coi là Hoa hậu khác biệt nhất trong các hoa hậu. Chưa kịp "hạ nhiệt" với vụ xôn xao khi đi khắp thế giới với đôi dép tổ ong huyền thoại thì mới đây người đẹp lại bật mí sốc sẵn sàng cạo trọc đầu nếu cần để chiến thắng trong gameshow "Cuộc đua kỳ thú".

Để tham gia chương trình thực tế "cuộc đua kỳ thú" - chương trình đòi hỏi cao về thể lực với những thử thách như leo trèo, gánh đồ nặng..., H'Hen Niê cùng Lệ Hằng tích cực rèn luyện: từ bài tập từ nhẹ nhàng đến nâng cao như yoga, chạy bộ và boxing. Là cô gái của núi rừng nên chia sẻ về vấn đề này, H’Hen Niê cho biết cô không quá lo lắng.


HHen Niê và Lệ Hằng

H'Hen Niê và Lệ Hằng

“Đúng là so với những đội khác, khi tham gia chương trình đội tôi gồm tôi và chị Lệ Hằng sẽ có phần thua thiệt hơn vì cả hai đều là con gái. Tuy nhiên, nếu không thể hơn về sức thì chúng tôi sẽ tập trung vào sự dẻo deo, năng lượng để hoàn thành các thử thách”.

Khi được hỏi về thử thách nào khiến cặp đôi sợ nhất, cả hai cùng bày tỏ sự lo lắng với các thử thách liên quan đến ăn uống, nhất là những con vật “kỳ lạ”. Nếu như H’Hen Niê sợ ăn “con vật trên tường” là thạch sùng thì Lệ Hằng không thích ăn thịt, chỉ ăn được cá.

Thú vị nhất là đoạn H’Hen Niê chấp nhận cạo đầu nếu như chương trình có thử thách này với điều kiện đội cô phải giành được chiến thắng.


HHen không giấu diếm sự hào hứng về việc... cạo trọc đầu khi khán giả chế ảnh cho cô.

H'Hen không giấu diếm sự hào hứng về việc... cạo trọc đầu khi khán giả "chế" ảnh cho cô.

Kể từ thời khắc cô được xướng tên và đăng quang Hoa hậu, rất nhiều ý kiến trái chiều dành cho ngoại hình của cô đặc biệt là mái tóc. Không ít khán giả cho rằng, người thiếu nữ Việt Nam gắn liền với hình ảnh mái tóc dài tha thướt nên việc một Hoa hậu - được xem là đại diện cho nhan sắc Việt dù là ở cuộc thi nào sở hữu mái tóc "quá cá tính" như Niê đều... khó có thể chấp nhận. Tất nhiên, Hoa hậu mà, những lời dèm pha, điều tiếng dành cho cô gái người Ê-đê đều không đếm xuể.

Tuy nhiên, đáp lại cho những lời chỉ trích, H'Hen Niê rất chú trọng đến hình ảnh của mình kể cả xuất hiện trước công chúng hay chỉ là trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, cô dùng sự ảnh hưởng của mình tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng. Cô chứng minh cho khán giả thấy rằng, vẻ đẹp của một người phụ nữ không chỉ đến từ mái tóc và mỗi người đều có một khái niệm về cái đẹp khác nhau. Còn mái tóc ngắn, không những không "chiều lòng" một số bộ phận khán giả vốn mang nhiều ý kiến tiêu cực nhắm vào mình, cô còn... xuống tóc cho ngắn hơn và không giấu diếm sự hào hứng về việc... cạo trọc đầu khi khán giả "chế" ảnh cho cô.

Người đẹp cũng từng tiết lộ có ý định để đầu trọc, đội vương miện khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC