Ngày 13 Tháng 8, 2019 | 01:00 PM

Hé lộ những cảnh phim đầy tình cảm của "Về nhà đi con" ngoại truyện

  MỚI NHẤT

Với đoạn clip hơn 1 phút được hé lộ tối 12/8, khán giả không khó để nhận ra những cảnh phim đầy tình cảm sẽ có trong 5 tập ngoại truyện của "Về nhà đi con".

Về nhà đi con ngoại truyện là những câu chuyện mới phát sinh trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình ông Sơn. Theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, đây là những tập phim ê-kíp đã suy nghĩ, cân nhắc rất nhiều trước khi quay. "Để cuốn hút được khán giả, nó sẽ phải có nhiều tình huống, có những tiếng cười nhẹ nhàng, có sự va đập hài hước, thú vị" - đạo diễn của Về nhà đi con tiết lộ về phần ngoại truyện.

Bên cạnh sự trở lại của dàn diễn viên: NSƯT Trung Anh , Thu Quỳnh , Tuấn Tú, Bảo Thanh , Quốc Trường, Bảo Hân , Quang Anh, Về nhà đi con ngoại truyện sẽ có thêm một số gương mặt mới, góp phần tạo nên những tình tiết thú vị cho 5 tập phim. Trong đoạn clip hơn 1 phút hé lộ các cảnh phim của Về nhà đi con ngoại truyện, khán giả dễ dàng nhận ra sự góp mặt của diễn viên trẻ Mạnh Quân trong một cảnh phim đóng cùng Bảo Thanh. Và còn một nhân vật nữ trạc tuổi Ánh Dương đeo bám "tomboyloichoi" và Bảo hay còn có một người phụ nữ quyến rũ khiến Quốc có phần khó xử.

Theo dõi đoạn clip giới thiệu này, khán giả hy vọng 5 tập ngoại truyện sẽ không còn lấy đi của họ nhiều nước mắt và sẽ là những tập phim tràn ngập tiếng cười và niềm hạnh phúc bởi phần lớn cảnh phim được hé lộ trong đoạn clip này đều là những phân cảnh đầy tình cảm của các thành viên trong gia đình ông Sơn.

Hé lộ những cảnh phim đầy tình cảm của Về nhà đi con ngoại truyện - Ảnh 1.
Hé lộ những cảnh phim đầy tình cảm của Về nhà đi con ngoại truyện - Ảnh 2.
Hé lộ những cảnh phim đầy tình cảm của Về nhà đi con ngoại truyện - Ảnh 3.
Hé lộ những cảnh phim đầy tình cảm của Về nhà đi con ngoại truyện - Ảnh 4.
Hé lộ những cảnh phim đầy tình cảm của Về nhà đi con ngoại truyện - Ảnh 5.
Hé lộ những cảnh phim đầy tình cảm của Về nhà đi con ngoại truyện - Ảnh 6.
Hé lộ những cảnh phim đầy tình cảm của Về nhà đi con ngoại truyện - Ảnh 7.
Hé lộ những cảnh phim đầy tình cảm của Về nhà đi con ngoại truyện - Ảnh 8.

Những nhân vật mới là ai? Họ sẽ tạo nên những tình huống thú vị nào cho Về nhà đi con ngoại truyện? Câu trả lời sẽ có khi 5 tập phim lên sóng.

5 tập ngoại truyện của Về nhà đi con trên ứng dụng VTV Giải trí của Đài THVN vào 20h00 các ngày từ 13 - 17/8.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC