Ngày 10 Tháng 11, 2016 | 03:00 PM

Hàng loạt sao Việt thổn thức bởi những tâm sự trong “Ba là nhất”

  MỚI NHẤT

Cuộc thi trên website của VTVcab mang tên “Ba là nhất” đang thu hút được sự quan tâm của nhiều độc giả, trong đó có các ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt. Đông Nhi, Ngọc Thảo, Ốc Thanh Vân, Chi Pu …đều đăng tải những chia sẻ giàu cảm xúc về sự kiện này.

Bắt đầu từ ngày 25/10/2016, cuộc thi ảnh “Ba là nhất” đã đi được một nửa chặng đường với sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng mạng. Hàng trăm hình ảnh về cha được gửi về website http://balanhat.vtvcab.vn/ mỗi ngày cùng những tâm sự ngọt ngào, lắng đọng. Mỗi câu chuyện gửi về đều chất chứa nỗi niềm, tâm sự của người viết. Với các thí sinh dự thi, đây dường như không phải là một cuộc tranh tài mà là cơ hội để họ trải lòng, bày tỏ tình yêu với người đàn ông họ vô cùng biết ơn và kính trọng.

Trong lá thư gửi về chương trình, bạn Nguyễn Thị Hương (28 tuổi, Hà Nội) viết: “Có lẽ đây là lần đầu tiên mình ngồi lại và viết về cha, bằng cả sự biết ơn và lòng ăn năn vô hạn. Cảm ơn cuộc thi đã cho mình cơ hội để bày tỏ lòng yêu thương ông, để nói cho cả thế giới biết mình yêu cha tới mức nào”.

Dòng cảm xúc bất tận từ cuộc thi “Ba là nhất” đã khiến cộng đồng mạng rung động và thổn thức, trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Nữ diễn viên, hot girl Chi Pu chia sẻ: “Có những lúc yêu thương nhiều lắm mà ngại nói thành lời với bố, thành ra cứ giữ yên đó trong lòng. Chắc không chỉ Chi hay giấu tâm tư như thế này đâu nhỉ?. Giờ có cơ hội để trả lòng những tâm sự về bố rồi. Những kỷ niệm vui buồn cả nhà có thể chia sẻ qua cuộc thi Ba Là Nhất. Chi tin rằng đó sẽ là những xảm xúc chân thật tận đáy lòng mà hiếm có khi nào bạn được dịp thổ lộ với người bố thương yêu...”.

Nữ ca sĩ Đông Nhi cũng bộc bạch những câu chuyện về cha mình khi tham dự “Ba là nhất”: “Nhi thích nhất là được ăm cơm cùng gia đình và đó cũng là thói quen của Nhi. Thói quen này là được ba Nhi rèn luyện từ nhỏ đó. Phải nói là Nhi được như ngày hôm nay là nhờ sự nghiêm khắc của bố và thật sự Nhi rất biết ơn vì bố đã nghiêm khắc với mình”.

Nữ MC Thúy Hạnh cũng đăng tải status kêu gọi mọi người hãy tham dự cuộc thi này để chia sẻ tình cảm về cha. Chị viết: “Trên đời này không có người bố nào mà không thương con cả, chỉ là bằng cách này hay cách khác. Bố không nói thương con bằng lời, bố thương con bằng cách bố làm, cách bố dạy dỗ con từng ngày. Thúy Hạnh có một người bố như thế, một người bố rất đặc biệt. Hãy chia sẻ những kỉ niệm với mọi người về bố cùng Thúy Hạnh tại Ba là nhất”.

Cuộc thi “Ba là nhất” sẽ kết thúc nhận bài vào ngày 14/11 và công bố giải thưởng vào ngày 21/11/2016. Ban tổ chức cuộc thi – VTVcab hi vọng, đây sẽ là cơ hội để mỗi người sống chậm lại, chia sẻ và gắn kết nhiều hơn với đấng sinh thành. Tình cha con là một trong những thứ tình cảm thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi người, tuy vậy, không phải ai cũng có cơ hội để chia sẻ và thổ lộ. Ban tổ chức mong muốn cuộc thi sẽ truyền cảm hứng về tình cảm gia đình, để mỗi người trân trọng, nâng niu hơn phút giây bên những người thân yêu.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC