Ngày 14 Tháng 10, 2015 | 11:13 AM

Hai bộ phim xúc động về các đấng sinh thành lên sóng VTV

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - “Trái tim người mẹ” bộ phim truyền hình sẽ lên sóng VTV1 vào 21h35 ngày 18/10 tới trong khung giờ “Phim cuối tuần”. Bộ phim kể về cuộc hành trình của Quyên - một người mẹ đi tìm lại đứa con mà trong một thời điểm túng quẫn, chị đã bán đi.

Qua đó cũng nói lên thông điệp về tình mẫu tử, và tình người trong xã hội ngày nay. Gia đình Quyên có 5 đứa con, đứa lớn nhất 12 tuổi, đứa nhỏ nhất còn đang ẵm ngửa.

Bất hạnh ập đến khi chồng Quyên bị tai nạn và qua đời. Bên phía nhà chồng không có ai để nương tựa, nhà mẹ đẻ thì ruồng rẫy, trong lúc khốn cùng, Quyên đã đồng ý bán đứa bé nhất cho một cặp vợ chồng cô gặp trên tàu. Việc bán bé Bon giúp Quyên có được số tiền nhỏ để giải quyết một số khó khăn trước mắt, nhưng đã đẩy cả gia đình vào những bi kịch khác... Phim có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc: Thu Hạnh, Ngọc Tản, Minh Thảo, Thanh Tùng, Thu Hường…

Cũng được phát sóng trên kênh VTV1 từ ngày 25/10, “Tôi làm cha” là bộ phim tràn đầy tình yêu và sự bao dung của một người cha dành cho con. Chuyện phim xoay quanh nhân vật Khôi - một phạm nhân cải tạo tốt, chỉ còn vài tháng thụ án trong trại giam. Một ngày, Nhi – vợ Khôi lên thăm và báo đã có chồng mới. Nhi sẽ đem theo đứa con trai 5 tuổi cùng chồng mới sang Đài Loan. Sợ mất con, Khôi tìm cách trốn trại trong đêm để về gặp con. Nhờ đó, một vụ bắt cóc trẻ em bán qua biên giới dần lộ diện. Khôi phát hiện người chồng mới của Nhi hóa ra là tên trùm buôn người dưới lốt một doanh nhân Việt kiều thành đạt và cả hai mẹ con đều là mục tiêu của hắn. Được sự hỗ trợ của cha Khôi – một ông già giang hồ hài hước, và đồng bọn cũ – một tên trộm (sau vì con gái mình mà hoàn lương) trợ giúp, cùng sự vào cuộc của công an, liệu Nhi và cháu bé có được giải thoát thành công?

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC