Ngày 10 Tháng 12, 2019 | 11:56 AM

Gà đẻ trứng vàng - Tập 5: Hải Triều nghi ngờ khả năng làm MC của Hoàng Yến Chibi

  MỚI NHẤT

Tham gia gameshow Gà đẻ trứng vàng, Hải Triều mỉa mai Hoàng Yến Chibi không có khả năng làm người dẫn chương trình vì giọng nói không chuẩn giống BB Trần.

Hải Triều xuất hiện tại tập 5 Gà đẻ trứng vàng và kết hợp với Liêu Hà Trinh tạo thành một đội với tên gọi "Riều rinh". Đối đầu với họ là đội chơi cũng duyên dáng không kém có tên "Rung rang" của Quang Trung và Thiều Bảo Trang.

Gà đẻ trứng vàng - Tập 5: Hải Triều nghi ngờ khả năng làm MC của Hoàng Yến Chibi - Ảnh 1.

Tương tự nhiều chương trình mà nam diễn viên từng tham gia, Hải Triều vẫn không bỏ qua một cơ hội nào có thể "cà khịa" đồng nghiệp. Tại Gà đẻ trứng vàng tuần này, Hoàng Yến Chibi đã trở thành mục tiêu "công kích" của anh.

Đội "Riều rinh" đã có màn chào sân đầy náo nhiệt và ấn tượng. Ngay lúc này, cả hai MC Hoàng Yến Chibi và Thành Trung đều không tiếc lời khen dành cho khách mời.

Gà đẻ trứng vàng - Tập 5: Hải Triều nghi ngờ khả năng làm MC của Hoàng Yến Chibi - Ảnh 2.

Đến đây, Hoàng Yến Chibi bày tỏ sự tủi thân về chiều cao "khiêm tốn" của cô. Vừa dứt lời Hải Triều chớp lấy cơ hội móc mỉa: "Yến à! em như là nốt trầm trong âm nhạc đó". Ngoài đá xéo chiều cao của MC Hoàng Yến Chibi, Hải Triều còn bắt bẻ cách dẫn chương trình của cô. Ngay sau phần chào sân, anh đã nghi ngờ khả năng làm MC của Hoàng Yến Chibi bởi cô không phát âm chuẩn tên gọi "Riều rinh" của đội anh. Hải Triều so sánh cô với người bạn thân BB Trần: "MC mà đớt, phát âm như BB Trần là không được rồi".

Trong suốt quá trình diễn ra phần thi, Hải Triều đều chú ý nhắc nhở cách dẫn của nữ MC. Ở phần thi thử thách kiến thức cá nhân, khi Hoàng Yến Chibi không đọc trơn tru gợi ý câu hỏi, Hải Triều bắt lỗi ngay: "Trời ơi! MC phát âm không hiểu gì hết. Cái đĩa bị vấp hoài vậy".

Gà đẻ trứng vàng - Tập 5: Hải Triều nghi ngờ khả năng làm MC của Hoàng Yến Chibi - Ảnh 3.

Với nhiều tình huống hài hước, các khách mời trong chương trình tuần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Đón xem tập 5 chương trình Gà đẻ trứng vàng sẽ lên sóng 20h30 ngày 11/12 trên VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC