Ngày 21 Tháng 1, 2015 | 02:44 PM

Dương Mịch làm "nóng" phim do chồng sản xuất

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngay sau khi kết hôn, Dương Mịch đã góp mặt trong dự án truyền hình “Giang Nam tứ đại tài tử” do chồng cô – Lưu Khải Uy làm nam chính kiêm nhà sản xuất.

Tuy chỉ xuất hiện với một vài cảnh tay đôi với Lưu Khải Uy và mối quan hệ không tiến triển thành tình yêu nhưng cái tên Dương Mịch cũng đủ sức làm “Giang Nam tứ đại tài tử” gia tăng thêm sức nóng.

“Giang Nam tứ đại tài tử” là một bộ phim truyền hình dã sử cổ trang do Trung Quốc sản xuất với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như là Cao Hạo, Dương Mịch, Lưu Khải Uy, Lý Lập, Trì Soái, Trương Lệ, Kerry Berry Brogan... Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống của 4 chàng thư sinh Từ Trinh Khanh, Chúc Chi Sơn, Văn Chương Minh và Đường Bá Hổ. Họ là bạn thân chí cốt của nhau giàu sinh ra tử, danh tiếng của mỗi người đều gắn liền với tài năng mà họ có được.

 

Noname

Một vài cảnh của Dương Mịch và Lưu Khả Uy trong phim

Qua các tập phim khán giả sẽ được chứng kiến chuyện tình giữa 4 chàng trai cùng chinh phục một cô gái cực kì xinh đẹp và tài năng đến từ xa xôi ngàn dặm phương Tây, cô nàng may mắn được để ý đó tên gọi là Tamina, cô sang Trung Quốc vì muốn tìm người anh họ đã thất lạc từ lâu của mình, vì đó là người thân duy nhất còn lại của cô. Sống tại Giang Nam một thời gian, Tamina mở một cửa hàng dệt lông cừu và rất thành công, cô trở thành một trong những bà chủ dệt may lớn nhất vùng, và sau khi tiếp xúc với 4 chàng trai thư sinh nổi tiếng, giữa cô và họ trở thành bạn tâm giao cùng tương trợ nhau những lúc khó khăn. Bộ phim với sự xuất hiện của nhân vật nữ Tây phương này chắc chắn sẽ thu hút được sự tò mò của công chúng khán giả.

Lưu Khải Uy và Trương Lệ (vai Thu Hương) trong "Giang Nam tứ đại tài tử".

Trong “Giang Nam tứ đại tài tử” Lưu Khải Uy thủ vai Đường Bá Hổ - họa sĩ, nhà thơ nổi tiếng đời Minh của Trung Quốc. Nhắc tới Đường Bá Hổ, nhiều khán giả nghĩ ngay tới thể hiện của Châu Tinh Trì trong phim “Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương”. Lưu Khải Uy thừa nhận, anh không dám tự so sánh với "Vua hài": "Chúng ta đều chẳng quen biết Đường Bá Hổ, không biết Bá Hổ ngoài đời như thế nào nhưng trong ấn tượng của tôi, Đường Bá Hổ là Châu Tinh Trì. Tuy nhiên tôi không muốn bắt chước Tinh Trì cũng không dám so sánh với anh ấy. Tôi không thể vượt qua nổi, đó là bản kinh điển mà tôi rất thích".

Lưu Khả Uy và các tài tử khác trong phim

Chuyện phim hấp dẫn, lãng mạn, dí dỏm…cùng sự nhập vai xuất sắc của dàn diễn viên tài năng, trẻ đẹp, “Giang Nam tứ đại tài tử” khởi chiếu trên VTV3 từ 23/1/2015, buổi 18h tất cả các ngày trong tuần, ngay sau khi bộ phim “Đường đến ngai vàng” kết thúc.

Phú Vinh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC