Ngày 11 Tháng 2, 2020 | 09:01 PM

Diễn viên Việt Anh hội ngộ ca sĩ Tuấn Hiệp trong lễ ra mắt MV "Quên nhớ một người"

GiadinhNet - Diễn viên Việt Anh đã dành thời gian đến chúc mừng sản phẩm âm nhạc mới ra của người anh thân thiết, ca sĩ Tuấn Hiệp.

Đến dự lễ ra mắt sản phẩm mới của ca sĩ Tuấn Hiệp ngoài diễn viên Việt Anh, còn các nghệ sĩ khác như: ca sĩ Mỹ Dung, NTK Tuấn Hùng, ca sĩ Phúc Tiệp và nhiều giảng viên - nghệ sĩ trong trường Học viện âm nhạc quốc gia.

Chọn đúng mùa Valentine 2020 ca sĩ Tuấn Hiệp, người được mệnh danh là lãng tử hát nhạc tình bất ngờ "tung" ra ca khúc "Quên nhớ một người". Ca khúc có giai điệu đẹp, đậm chất trữ tình da diết kết hợp với giọng hát nội tâm đầy nam tính và phóng khoáng đã tạo nên một không gian âm nhạc lãng mạn của một cuộc tình đẹp, dù cuộc tình đó đã lùi vào quá khứ, dù hai con người đã chia làm hai lối với những cuộc sống riêng, và đó chỉ là kỷ niệm đẹp mãi ở trong trái tim.

Với Tuấn Hiệp, "Quên nhớ một người" là một ca khúc hay viết về một cậu chuyện tình mà bất kỳ ai nghe cũng thấy mình trong đó. Trong cuộc đời mỗi một người, ai cũng từng yêu, ai cũng từng có ít nhất một cuộc tình chia xa. Dù bất kỳ hoàn cảnh hay lý do chia xa nào, để Quên nhớ một người thì cuộc tình đó chắc chắn phải đẹp, phải tồn tại sự chân thành và tôn trọng về nhau. Do đó, cảm giác lúc quên, lúc nhớ về một cuộc tình đã qua hay nhớ về một người xưa cũ, nó như một ám ảnh, và cũng có thể nó như một hoài niềm đẹp nào đó về nhau, lúc hư ảo, lúc thực tại.

Về Tuấn Hiệp, anh là ca sĩ chủ yếu diễn ở nước ngoài. Mấy năm gần đây, lịch diễn tại châu Âu và Mỹ của Hiệp luôn có trước một năm. Do vậy, mỗi năm Tuấn Hiệp bay show từ 4 đến 5 lần. Về Việt Nam, Tuấn Hiệp thường dành thời tập trung vào việc thu âm CD và thu âm các bài hát của các nhạc sĩ mà họ tin tưởng vào giọng hát của Hiệp. “Thế thôi cũng đủ vất vả cho một ca sĩ như tôi rồi”, Tuấn Hiệp chia

Diễn viên Việt Anh hội ngộ ca sĩ Tuấn Hiệp trong lễ ra mắt MV Quên nhớ một người - Ảnh 1.

Việt Anh và ca sĩ Tuấn Hiệp.

Diễn viên Việt Anh hội ngộ ca sĩ Tuấn Hiệp trong lễ ra mắt MV Quên nhớ một người - Ảnh 2.

Việt Anh và nghệ sĩ xẩm Quang Long.

Diễn viên Việt Anh hội ngộ ca sĩ Tuấn Hiệp trong lễ ra mắt MV Quên nhớ một người - Ảnh 3.
Diễn viên Việt Anh hội ngộ ca sĩ Tuấn Hiệp trong lễ ra mắt MV Quên nhớ một người - Ảnh 4.
Diễn viên Việt Anh hội ngộ ca sĩ Tuấn Hiệp trong lễ ra mắt MV Quên nhớ một người - Ảnh 5.

Ca sĩ Mỹ Dung

Diễn viên Việt Anh hội ngộ ca sĩ Tuấn Hiệp trong lễ ra mắt MV Quên nhớ một người - Ảnh 6.
Diễn viên Việt Anh hội ngộ ca sĩ Tuấn Hiệp trong lễ ra mắt MV Quên nhớ một người - Ảnh 7.
Diễn viên Việt Anh hội ngộ ca sĩ Tuấn Hiệp trong lễ ra mắt MV Quên nhớ một người - Ảnh 8.

Ca sĩ Phúc Tiệp.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC