Ngày 29 Tháng 12, 2017 | 07:33 AM

Diễn viên nhí Gia Bảo kể chuyện bay dù trên không khi đóng phim

Cậu bé 11 tuổi không sợ hãi khi phải bay rất cao ngoài biển khi đóng 'Ở đây có nắng'.

Phim 'Ở đây có nắng' xoay quanh nhân vật Tùng Nhân (diễn viên Quý Bình đóng) - một MC, đạo diễn chương trình truyền hình nổi tiếng đang sống yên vui với người yêu là Phương Thuỳ (diễn viên Quỳnh Chi) tại một căn biệt thự. Bỗng một ngày, Tùng Nhân bàng hoàng phát hiện mình có cậu con trai tên Bin 'trên trời rơi xuống' - kết quả mối tình nhiều năm trước với Mai Chi (diễn viên Anh Thơ).

Đảm nhận vai cu Bin là bé Gia Bảo, 11 tuổi, đang học lớp 6. Gia Bảo từng tham gia các phim điện ảnh 'Để Hội tính', 'Tốc độ và đường cong', 'Vòng eo 56' cùng nhiều phim truyền hình khác.

Gia Bảo không còn xa lạ với việc xuất hiện trước ống kính máy quay, nhưng vai cu Bin là vai đầu tiên bé có nhiều đất diễn và tâm lý nhân vật rất nặng.

Gia Bảo cho biết: 'Ở nhà con cũng tên Bin nên khi vô phim nghe gọi tên nhân vật con cảm thấy rất quen thuộc. Bin có nhiều tính cách giống con như ngoan ngoãn, mạnh mẽ, thích đánh võ và rất yêu chó… Tuy nhiên, cũng có vài điều con không thích ở nhân vật là vì hoàn cảnh phải xa mẹ nên hễ mỗi lần gặp chuyện gì đó không vui thì Bin hay tự ý bỏ đi khiến cho mọi người phải lo lắng'.

Trải nghiệm đáng nhớ nhất với Gia Bảo khi đóng phim này là được bay dù trên cao ở biển Phan Thiết suốt 4 tiếng đồng hồ để thực hiện những cảnh cuối cùng của phim. 'Ban đầu con rất hào hứng, nhưng bay lâu nên con bị dây ràng vào người khá đau, chưa kể nắng biển rất gắt nên con có chút mệt. Nhưng dù sao thì đó cũng là cảm giác khó quên trong đời và con rất thích'.

Một diễn viên nhí khác trong phim là bé Ngân Chi, 6 tuổi - từng đóng 'Đời cho ta bao lần đôi mươi'. Ngân Chi chia sẻ: 'Không có bất cứ điều gì ở Bé Vui trong phim mà con không thích hết, nhưng thích nhất vẫn là tính nhí nhảnh, dễ thương'.

Ngân Chi còn khoe: 'May mắn nhất với con là con với anh Gia Bảo đã đóng chung vở kịch 'Thiên thần nhỏ của tôi' nên hai anh em hiểu ý, diễn rất nhanh. Còn với những cảnh hơi nặng về tâm lý một chút thì các cô chú trong đoàn luôn hướng dẫn con để làm sao nắm bắt tình huống một cách nhanh nhất'.

Với diễn viên nhí Ngân Chi, việc học lúc này vẫn là ưu tiên hàng đầu, còn đóng phim là niềm vui.

'Ở đây có nắng' do đạo diễn trẻ Đỗ Nam thực hiện, biên kịch Việt Linh. Dàn diễn viên trong phim gồm có: Quý Bình, Quỳnh Chi, Trương Thanh Long, Huy Khánh, Lê Chi Na, Miko Lan Trinh, Gia Bảo, Ngân Chi, Anh Thơ, Lê Bình, Hạnh Thuý… Phim dự kiến ra rạp vào ngày 12/1/2018.

Theo Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC