Ngày 11 Tháng 5, 2015 | 02:00 PM

Demi Lovato thân thiện với các bệnh nhân nhí

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vừa mới gặp các em nhỏ bị dị tật bẩm sinh môi và hàm ếch, cô ca sĩ “Let it go” đã không ngần ngại đến vui chơi và nựng các em rất thân thiện.

Tại chương trình “Trao nụ cười, thêm tự tin” do ILA Community Network (ILACN) - thuộc ILA Việt Nam - tổ chức, Demi cũng rất vui sướng khi được tự tay trao những phần học bổng đến các em nhỏ đã trải qua cuộc phẫu thuật dị tật bẩm sinh môi và hàm ếch thành công.

Demi Lovato tận tay trao tặng học bổng chương trình Anh văn hè ILA 2015 đến các em nhỏ bị dị tật bẩm sinh môi và hàm ếch đã trải qua cuộc phẫu thuật thành công
Cô đã chia sẻ cảm xúc vui sướng và hạnh phúc khi được tham gia chương trình từ thiện khi đến Việt Nam lần này
Cô cũng khá bất ngờ khi nhận được những phần quá dễ thương từ tổ chức Operation Smile…
…và không quên chụp tấm hình kỷ niệm với các em nhỏ cùng đại diện Operation Smile và các tình nguyện viên ILA

Tại chương trình, tổ chức Operation Smile cũng đại diện các bệnh nhân nhí nhận 20 suất phẫu thuật với tổng trị giá 100 triệu đồng cùng 10 phần học bổng chương trình Anh văn hè ILA 2015 với tổng trị giá 170 triệu đồng từ Trung tâm Anh ngữ ILA. Đây là một trong những hoạt động từ thiện mà ILACN tổ chức với mục tiêu mang đến nụ cười và cuộc đời mới cho các em. Qua đó, ILACN mong muốn giúp các em có cuộc sống tốt đẹp hơn và đạt được những điều mà các em nghĩ rằng không thể có được.

 

Đại diện ILACN đã trao tặng những phần quà ý nghĩa đến đại diện tổ chức Operation Smile

PV/Báo Gia đình & Xã hội

 

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC