Ngày 5 Tháng 10, 2019 | 10:43 AM

Đánh cắp giấc mơ tập 36: Vừa sốc nghe tin Hải Vân có bầu, Đức đã bị mẹ ép cưới

Ngay sau khi ép Khánh Quỳnh ra khỏi nhà, bà Trâm vui mừng trước tin Hải Vân có bầu với Đức nên nhanh chóng xúc tiến chuyện cưới xin cho con trai.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 36 phim Đánh cắp giấc mơ trên đây, Đức (Quốc Huy) có ý định ra đi tìm Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) nhưng đã bị chị Lành giúp việc ngăn cản lại. Để ngăn Đức, chị Lành buộc phải tiết lộ Hải Vân (Hạ Anh) đã có bầu. Đức vô cùng bất ngờ trước thông tin gây sốc này.

Đánh cắp giấc mơ tập 36: Vừa sốc nghe tin Hải Vân có bầu, Đức đã bị mẹ ép cưới - Ảnh 1.
Đánh cắp giấc mơ tập 36: Vừa sốc nghe tin Hải Vân có bầu, Đức đã bị mẹ ép cưới - Ảnh 2.

Ngay sau đó, ở bữa ăn quây quần của cả gia đình, bà Trâm (Khánh Huyền) hoan hỉ thông báo tin Đức sắp lên chức bố với cả nhà. Việc Hải Vân có bầu với con trai mình là tin vui đối với bà Trâm.

Thu Hoài (Phan Hoàng Kim) nhấn mạnh tới việc Hải Vân có bầu, tức là Đức đã lên giường với cô ta trước khi ly hôn với Khánh Quỳnh. Khi bà nội và anh trai Đức tỏ ra bất ngờ vì tin này, Thu Hoài khẳng định đây là thông tin chính xác vì chính cô là người đưa Hải Vân đi khám thai. Về phía Đức, anh chỉ biết im lặng.

Đánh cắp giấc mơ tập 36: Vừa sốc nghe tin Hải Vân có bầu, Đức đã bị mẹ ép cưới - Ảnh 3.
Đánh cắp giấc mơ tập 36: Vừa sốc nghe tin Hải Vân có bầu, Đức đã bị mẹ ép cưới - Ảnh 4.

Trong khi bà nội tỏ ra bực mình, giận dữ, bà Trâm lại vô cùng vui mừng. Bà cho rằng đàn ông quan trọng nhất là phải có trách nhiệm. "Trong chuyện này, thằng Đức muốn thể hiện trách nhiệm đàn ông của mình thì chắc chắn phải cưới Hải Vân đó mẹ" - bà Trâm nói với mẹ chồng.

Đức tỏ ra bất ngờ tới giật mình trước đề nghị cưới Hải Vân của mẹ. Liệu anh có cách giải quyết nào cho chuyện này hay sẽ nghe lời mẹ cưới Hải Vân ngay sau khi Khánh Quỳnh vừa mới rời đi?

Đánh cắp giấc mơ tập 36: Vừa sốc nghe tin Hải Vân có bầu, Đức đã bị mẹ ép cưới - Ảnh 5.
Đánh cắp giấc mơ tập 36: Vừa sốc nghe tin Hải Vân có bầu, Đức đã bị mẹ ép cưới - Ảnh 6.

Tập 36 phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 hôm nay, ngày 05/10 trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC