Ngày 16 Tháng 3, 2017 | 02:08 PM

Đại diện nhà sản xuất phim Kong sẽ dự lễ quảng bá du lịch Quảng Bình

GiadinhNet - Chương trình “Quảng Bình trong lòng Hà Nội” được tổ chức từ ngày 25 – 27/3 tại Hà Nội với nhiều nội dung hấp dẫn, nhằm quảng bá giới thiệu văn hóa vùng đất địa linh nhân kiệt và tiềm năng, thế mạnh của du lịch Quảng Bình đến nhân dân Hà Nội, khách du lịch trong nước và quốc tế.

Sáng 16/3, Bộ TT&TT phối hợp với Bộ VHTT&DL, UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức họp báo giới thiệu Chương trình Quảng bá văn hóa, du lịch “Quảng Bình trong lòng Hà Nội”.

Chương trình “Quảng Bình trong lòng Hà Nội” gồm 7 hoạt động chính. Lễ khai mạc diễn ra vào tối ngày 25/3 tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ.

Tại lễ khai mạc, BTC sẽ trình chiếu các clip quảng bá du lịch Quảng Bình, các tiết mục nghệ thuật nổi bật về Quảng Bình, trình diễn áo dài hang động, giao lưu với những người nổi tiếng về các cảm nhận đối với du lịch Quảng Bình như Á hậu Dương Trương Thiên Lý, ông Howard Limbert – Trưởng đoàn thám hiểm hang động Hoàng gia Anh, đại diện nhà sản xuất phim “Kong: Skull Island”…

Chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam.


Quảng Bình được giới thiệu là một điểm đến hấp dẫn với du khách.

Quảng Bình được giới thiệu là một điểm đến hấp dẫn với du khách.

Chương trình nghệ thuật “Quảng Bình trong câu hát” diễn ra lúc 20 giờ ngày 26 và 27/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội với 3 phần chính “Quảng Bình trong câu hát”, “Ân tình đất mẹ”, “Quảng Bình ngày mới” với sự tham gia gia của các ca sĩ Trọng Tấn, Thành Lê, Tân Nhàn, Phương Thảo…

Sự kiện còn có Hội nghị quảng bá, xúc tiến và kết nối du lịch diễn ra vào sáng 24/3 tại khách sạn Hilton giới thiệu về tiền năng, thế mạnh, các sản phẩm mới, nổi bật của du lịch Quảng Bình; giới thiệu các chính sách thu hút đầu tư và chương trình kích cầu Du lịch Quảng Bình năm 2017; giới thiệu và xúc tiến du lịch mở đường bay Quảng Bình – Chiềng Mai và Đồng Hới – Cát Bi…

Triển lãm trưng bày “Quảng Bình – Điểm đến hấp dẫn nhất châu Á – (New York times bình chọn)” diễn ra từ ngày 24 đến 27/3 tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, giới thiệu, quảng bá, xúc tiến điểm đến du lịch Quảng Bình qua những gian hàng trưng bày từ 25 đến 27/3, tại Khu vực tượng đài Lý Thái Tổ.

Không gian văn hóa hóa nghệ thuật Quảng Bình từ ngày 25 đến 27/3, tại Khu vực nhà Bát Giác; Chương trình tìm hiểu “Quảng Bình – Vương quốc hang động thế giới” kết hợp các hoạt động sân khấu hóa, giao lưu nghệ thuật trong 2 ngày 25,26/3 tại khu vực tượng Lý Thái Tổ, Trung tâm văn hóa Hồ Gươm, Tháp Bút… cũng là những chương trình hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dân và du khách.

BTC sẽ tổ chức cuộc thi khám phá “Quảng Bình – thiên đường trải nghiệm” cho du khách bằng việc chụp ảnh tại không gian “Chinh phục Sơn Đoòng giữa lòng Hà Nội”; viết lời bình dưới 200 từ và đăng tài trên mạng xã hội Facebook và gửi địa chỉ về BTC, trong thời gian từ ngày 25/3 đến 30/4. Trong đó, giải đặc biệt của cuộc thi là 1 vé tham dự chương trình “Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất trong năm 2018”.

Đỗ Lực

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC