Ngày 31 Tháng 8, 2015 | 05:07 PM

Đà Nẵng tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn dịp lễ Quốc khánh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - “Lướt ván sông Hàn và Âm nhạc đường phố 2015” là những chương trình có ý nghĩa đặc biệt, hứa hẹn mang đến một không khí vui tươi, sôi động cho người dân và du khách tại Đà Nẵng trong dịp quốc lễ.

Chiều 31/8, Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng) cho biết được sự cho phép UBND TP Đà Nẵng, Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng tiếp tục tổ chức chương trình “Lướt ván sông Hàn và Âm nhạc đường phố 2015” chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9.

Đây là hoạt động thể thao-âm nhạc có ý nghĩa đặc biệt, hứa hẹn mang đến một không khí vui tươi, sôi động cho người dân và du khách tại Đà Nẵng trong dịp quốc lễ.

Chương trình được diễn ra từ 16h00-18h30,  ngày 2/9 trên sông Hàn, đoạn từ cầu sông Hàn đến cầu Rồng.

“Lướt ván sông Hàn và Âm nhạc đường phố 2015” chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Ảnh Đức Hoàng
“Lướt ván sông Hàn và Âm nhạc đường phố 2015” chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Ảnh Đức Hoàng

“Lướt ván sông Hàn” năm nay được đầu tư hơn về quy mô, phong phú hơn về nội dung và phương tiện biểu diễn, với sự phối hợp trình diễn nhịp nhàng và điêu luyện của các tài công và vận động viên chuyên nghiệp đến từ các công ty thể thao biển nổi tiếng của Đà Nẵng và Hội An (Công ty Sông Hội, Công ty Dịch vụ Dù bay Út, Công ty Xuân Thành, Công ty San Hô, Công ty Quê Việt và Công ty Danang River Tour).

Chương trình bao gồm nhiều tiết muc: biểu diễn jetski, biểu diễn jetski kết hợp lướt ván, biểu diễn jetski kết hợp cano kéo dù, biểu diễn lướt ván đơn, lướt ván đôi, lướt ván chồng, biểu diễn phao bay và trình diễn tung khói màu trên sông Hàn…

Đặc biệt, sau chương trình “Lướt ván sông Hàn” là chương trình Âm nhạc đường phố, bắt đầu vào lúc 19h15 tại hè phố đường Bạch Đằng – khu vực đối diện khách sạn Novotel.

Chương trình được tổ chức bởi Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng và cùng sự tài trợ của công ty TNHH Grabtaxi sẽ vô cùng sôi động và hấp dẫn với rất nhiều các tiết mục đặc sắc như trống nước, biểu diễn các ca khúc do các ca sỹ, nghệ sĩ tại Đà Nẵng và các nghệ sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của các ca sỹ, nghệ sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng-MTP, Hòa Minzy, nhóm hài Thu Trang-Mạc Văn Khoa…

Chương trình “Âm nhạc đường phố” số đặc biệt chào mừng 70 năm ngày Quốc Khánh sẽ đem đến cho người dân và du khách tại thành phố Đà Nẵng những phút giây thăng hoa hòa mình cùng âm nhạc và thưởng thức màn trình diễn pháo hoa trên sông Hàn nhân ngày Quốc khánh.

Đức Hoàng/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC